Chào mừng bạn đến với website: Công ty Song Mã

CÔNG TY SX MÀNG CHÍT/ STRECH FILM SONG MÃ HẢI PHÒNG

Chuyên sx băng keo dính, màng chít, túi nilon PE, dây đai

Gợi ý từ khóa: Màng chít, Băng keo OPP - Jumbo, ...

Những điều bạn cần biết về màng cuốn chất lượng cao tại Hải An

Ngày đăng: 24-05-2021 | HDB

Có thể nói, văn minh loài người đã trải qua ba thời kỳ: đồ đá, đồ đồng, đồ sắt và nay đang là kỉ nguyên của đồ nhựa. Các loại nhựa mang lại những ưu điểm tuyệt vời mà khó có vật liệu nào có tính ứng dụng bằng. Trong đó hiện nay màng cuốn chất lượng cao tại Hải An là một vật liệu được đánh giá là vật liệu đa năng nhất. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những thông tin về loại màng PE này!

I. Khái niệm màng cuốn chất lượng cao tại Hải An

Màng cuốn chất lượng cao tại Hải An hay còn gọi là màng co/ màng chít  tên tiếng anh là PE Stretch Film. PE là viết tắt của polyethylene hay polyurethane có công thức cấu tạo là (-CH2-CH2-)n. Được điều chế bằng phản ứng trùng hợp của các monome etylen (C2H4) dưới điều kiện nhiệt độ và áp suất phù hợp..

II. Công dụng, phương pháp sản xuất và đặc điểm của màng cuốn chất lượng cao tại Hải An

1. Công dụng

Với cơ chế bám chặt vào bề mặt vật liệu ngăn không cho tiếp xúc với không khí, màng PE (các tên gọi khác: PE stretch, màng Chít, màng quấn Pallet) dùng để bọc các sản phẩm kim loại giúp bảo vệ tuyệt đối cho vật liệu khỏi các tác động qua thời gian như bị oxi hóa, ăn mòn, bong tróc vỏ, ố vàng, gỉ sét,....

2. Phương pháp sản xuất

Phương pháp sản xuất màng PE chất lượng cao phổ biến là phương pháp đùn. Đầu tiên hạt nhựa PE được đưa vào máy đùn, máy có khuôn đầu dẹp hay được tạo từ khuôn đầu tròn, hạt nhựa sẽ được chuyển trong máy đùn và được nâng nhiệt làm nhựa nóng chảy, tiếp theo nhựa sẽ được đưa qua đầu khuôn dẹp hay tròn, sau đó được đi qua khuôn định hình, và làm nguội sau đó cuộc vào. Trong quá trình đi qua khuôn định hình ta có thể điều chỉnh độ dày mỏng của màng PE bởi tốc độ kéo dãn.

3. Tính chất đặc điểm

Có màu trong suốt, hơi có ánh mờ, mềm dẻo, không dẫn nhiệt và không dẫn điện, không thấm nước, chống dầu mỡ, chống bụi, chống thấm khí O2, CO2, NO2…Tùy thuộc vào loại màng PE mà chúng có nhiệt độ hóa thủy tinh Tg ≈ -100 °C và nhiệt độ nóng chảy Tm ≈ 120 °C.

Màng PE có tính chất hóa học của Hidrocacbon no như không tác dụng với axit, kiểm, thuốc tím, nước Br. Không màu không mùi, trơ với tất cả các loại dung môi ở nhiệt độ thường. Ở nhiệt độ cao màng PE  hòa tan kém trong các dung môi như: xilen, amylacetat, tricloetylen, dầu thông, dầu khoáng… nhưng vẫn không bị hòa tan trong nước và các loại rượu béo, acton, este etylic, glixerol…

Khả năng co giãn cao 300%, bám dính tốt.

III. Ứng dụng của màng cuốn chất lượng cao tại Hải An

Màng PE được dùng bọc dây điện, bọc hàng, túi xách các loại, thùng có thể tích từ 1 đến 20 lít với các độ dày khác nhau, làm màng pe mỏng che mưa, chai lọ, chế tạo thiết bị trong ngành sản xuất hóa học.

Trong các gia đình thường dùng màng bọc thực phẩm để bọc lên thực phẩm nhằm tránh bụi bẩn, bảo quản thức ăn được lâu hơn.

Trong ngành nội thất, màng chít được dùng để bọc các đồ nội thất sau khi sản xuất nhằm tránh bám bụi vào sản phẩm, tránh trầy xước khi vận chuyển sản phẩm.

Màng chít còn dùng trong các ngành công nghiệp như tôn, giúp chống bám bụi, chống thấm nước, tránh xô xát va đập.

Ngoài ra tại một số trung tâm spa còn dùng màng chít để làm phần eo cho các chị em bằng cách quấn đắp thuốc.

Trên đây là tìm hiểu về màng cuốn chất lượng cao tại Hải An của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website http://stretchfilmsongma.com/ hoặc liên hệ với hotline 0904.669.664 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng. Công Ty sản xuất băng dính và túi nilon PE Song Mã luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Song Mã rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất.


0904.669.664