Chào mừng bạn đến với website: Công ty Song Mã

CÔNG TY SX MÀNG CHÍT/ STRECH FILM SONG MÃ HẢI PHÒNG

Chuyên sx băng keo dính, màng chít, túi nilon PE, dây đai

Gợi ý từ khóa: Màng chít, Băng keo OPP Jumbo, ...

Bán màng chít tại Hải Dương

Ngày đăng: 07-06-2019 | Admin

Bạn đang cần tìm đơn vị sản xuất và phân phối màng chít tại Hải Dương. Đừng lo lắng hay bận tâm điều gì. Xin giới thiệu với các bạn công ty Song Mã - một công ty uy tín lâu năm trong ngành sản xuất màng chít với giá cực ưu đãi tại Hải Dương.

Sự tăng trưởng màng chít tại Hải Dương là do nhu cầu bảo vệ hàng hóa, quy định khắt khe của thị trường. Một sản phẩm khi đến tay người sử dụng phải trọn vẹn, không bị móp méo, không dính nước, không bụi bẩn. Ngoài quy cách đóng gói thông thương thì việc bọc chúng khỏi va đập, nhiệt đô...vv ngày càng được quan tâm, bởi lẽ đó mà màng pe ngày nay được sử dụng rất nhiều.

Bán màng chít tại Hải Dương uy tín

Nhưng con số ấn tượng ở trên đã khẳng định màng pe đang tăng trưởng rất tốt tại Hải Dương nhưng khó khăn ở chỗ không nhiều nhà cung cấp màng pe cho chất lượng và nguồn cung ổn định, nắm bắt được nhu cầu thị trường Song Mã đã mở thêm chi nhánh kinh doanh màng pe giá rẻ, màng chít ở Hải Phòng, với sự tận tâm, chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ kinh doanh. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được các yêu cầu dù là khó nhất của quý khách hàng.

Bán màng chít tại Hải Dương giá tốt

Công dụng màng PE, màng chít, màng PE

+ Màng PE, màng chít được dùng để bọc, bảo quản thực phẩm để ngăn lạnh, chống mốc, hỏng thực phẩm.

+ Màng PE thường được dùng để đóng gói sản phẩm, hàng hóa. Đảm bảo cho hàng hóa tránh khỏi tác động có hại bên ngoài như: khói, bụi, nước, vi khuẩn xâm nhập, ẩm mốc,…

+ Đối với các ngành công nghiệp xuất khẩu, màng PE được dùng để quấn thùng carton, quấn pallet hàng hoá. Giúp cố định hàng hóa dễ dàng thuận tiện trong quá trình vận chuyển, lưu kho.

+ Chống bụi bẩn, hơi nước, han gỉ gây ra do nước biển nếu vận chuyển bằng đường thủy và các tác nhân có hại khác như đã nên ở trên. Ngoài ra, màng PE còn có tác dụng bảo vệ hàng hóa, tránh bị vật nhọn đâm chọc từ bên ngoài.

+ Trong ngành công nghiệp nội thất, thủ công mỹ nghệ, màng PE, màng chít được dùng để bọc kín sản phẩm, tránh trầy xước, va đập

+ Trong lĩnh vực làm đẹp, màng PE, màng chít còn dùng để bó thuốc, chiết eo làm đẹp cho các chị em.

Thông tin liên hệ công ty cung cấp màng chít tại Hải Dương

Tell: 090 117 8664 - 0904.669.664 - 0936.615.878

Add: Số 239, Quốc Lộ 5, Ngã Tư Long Thành, xã Nam Sơn, H.An Dương, TP Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.stretchfilmsongma.com


Bán màng chít tại Hải Dương giá rẻ

Bán màng chít tại Hải Dương giá tốt

Bán màng chít tại Hải Dương uy tín

Bán màng chít tại Hải Dương số lượng lớn

0936 615 878