Chào mừng bạn đến với website: Công ty Song Mã

CÔNG TY SX MÀNG CHÍT/ STRECH FILM SONG MÃ HẢI PHÒNG

Chuyên sx băng keo dính, màng chít, túi nilon PE, dây đai

Gợi ý từ khóa: Màng chít, Băng keo OPP - Jumbo, ...

Bán màng Pe tại Hải Dương

Ngày đăng: 06-08-2019 | Admin

Bán màng Pe tại Hải Dương. Liên hệ: 0904.669.664. Công ty Song Mã trực tiếp sản xuất và bán màng Pe số lượng lớn ra thị trường Hải Dương. Để có báo giá tốt nhất vui lòng liên hệ ngay với công ty. Cam kết uy tín, chất lượng.

Màng pe ( màng chít hay PE Stretch Film ) đã không còn xa lạ với đại đa số người tiêu dùng, từ những doanh nghiệp nhỏ lẻ, hộ gia đình tới các doanh nghiệp lớn hầu hết đều sử dụng tới màng pe. Nhờ ưu điểm bảo vệ hàng hóa cực tốt , chịu được nhiệt độ cao, thời tiết ẩm thấp và đặc biệt giá thành rẻ chính là những nguyên nhân khiến màng pe ngày càng được sử dụng một cách rộng rãi.

Chuyên bán màng Pe tại Hải Dương

Với quy trình sản xuất được áp dụng bởi công nghệ nước ngoài, hệ thống máy móc sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân viên công ty có năng lực tốt, luôn sẵn sàng tận tâm với công việc. Chúng tôi có nhận ship hàng cho các khách hàng ở xa trên toàn quốc với hệ thống dịch vụ ship cực nhanh và cực rẻ.

Quy trình đặt hàng màng pe tại Song Mã

Chúng tôi gửi tới quý khách hàng quy trình đặt và nhận hàng màng pe tại Song Mã, chúng tôi luôn tiếp thu và cải tiến quy trình để đảm bảo khách hàng luôn hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Bước 1: Tiếp nhân thông tin:

Sau khi tiếp nhận thông tin đặt hàng, bộ phận kinh doanh sẽ kiểm tra lại với bộ phận sản xuất để xác nhận thông tin đơn hàng để đối chiếu nguyên liệu và đồng thời xác nhận đơn hàng, thời gian giao hàng với quý khách hàng.

Bước 2: Xác nhận chuyển khoản:

Với những đơn hàng đầu tiên chúng tôi luôn yêu cầu đặt cọc 100% tổng đơn hàng, từ đơn hàng tiếp theo không cần đặt cọc và tiến hành xác nhận đơn hàng.

Bước 3: Tiến hành sản xuất:

Sau khi hai bước trên hoàn thành, sẽ sản xuất màng pe theo đúng đơn hàng của quý khách hàng.

Bước 4: Giao hàng:

Bộ phận vận chuyển tiếp nhận thông tin về địa điểm giao hàng và sẽ xác nhận khách hàng trước khi vận chuyển, sau khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa và xác nhận hàng hóa với bộ phận kinh doanh.

Thông tin liên hệ công ty cung cấp màng chít tại Hải Dương

Tell: 090 117 8664 - 0904.669.664 - 0936.615.878

Add: Số 239, Quốc Lộ 5, Ngã Tư Long Thành, xã Nam Sơn, H.An Dương, TP Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.stretchfilmsongma.com


Bán màng Pe tại Hải Dương giá rẻ

Bán màng Pe tại Hải Dương giá tốt

Bán màng Pe tại Hải Dương uy tín

0936 615 878