Chào mừng bạn đến với website: Công ty Song Mã

CÔNG TY SX MÀNG CHÍT/ STRECH FILM SONG MÃ HẢI PHÒNG

Chuyên sx băng keo dính, màng chít, túi nilon PE, dây đai

Gợi ý từ khóa: Màng chít, Băng keo OPP - Jumbo, ...

Bán màng quấn PE tại An Dương Hải Phòng

Ngày đăng: 18-11-2020 | Admin

Bạn đang có nhu cầu tìm màng quấn PE tại An Dương nhưng chưa tìm được đơn vị nào cung cấp số lượng lớn với giá rẻ. Xin giới thiệu Song Mã - công ty trực tiếp sản xuất và bán buôn sỉ lẻ với giá tốt nhất thị trường Hải Phòng. Hotline: 0904.669.664

Màng quấn PE tại An Dương Hải Phòng

Màng PE hay có nhiều tên gọi khác nhau như màng chít, PE Stretch Film không còn xa lạ với đa số khách hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ đều sử dụng chúng, nhờ vào những ưu điểm nổi bật như chịu nhiệt cao, thời tiết ẩm thấp giúp bảo vệ hàng hoá cực cao và đặc biệt giá thành rẻ khiến cho việc ứng dụng của sản phẩm này ngày càng phổ biến, rộng rãi.

Bán màng quấn PE tại An Dương Hải Phòng

Bán màng quấn PE giá rẻ tại An Dương Hải Phòng

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị kinh doanh màng chít, khách hàng luôn có thêm nhiều lựa chọn khi mua hàng nhưng làm thế nào để mua được sản phẩm màng chít có chất lượng cao, giá thành rẻ không phải điều dễ dàng với nhiều người. Hãy cùng Song Mã tìm hiểu về các thông tin cơ bản giúp quý khách lựa chọn màng chít sao cho phù hợp nhất.

Tuỳ vào nhu cầu thực tế sử dụng, quý khách có thể chọn loại màng phù hợp, với nhu cầu không quá cao chỉ bảo vệ bề mặt thì có thể sử dụng màng có độ dày 15 – 17 micron, còn nhu cầu cao hơn quý khách sử dụng màng có độ dày từ 25 cho tới 32 micron, độ dày màng càng cao thì số mét dài càng ít.

Với hàng hoá nhỏ, vừa vặn có thể dùng tay để quấn thì bạn nên chọn màng quấn tay có kích thước vừa phải. Ngược lại với hàng hoá lớn, trọng lượng lớn có thể dùng màng quấn máy để phù hợp (Yêu cầu có máy quấn)

Địa chỉ bán màng quấn PE tại An Dương Hải Phòng

Bạn nên chọn nhà sản xuất màng chít uy tín thay vì các đơn vị thương mại bởi sẽ đội giá lên cao, không chủ động trong nguồn hàng. Hiện nay Song Mã có nhà máy chuyên sản xuất, cung cấp màng PE chất lượng cao, đáp ứng số lượng lớn trong thời gian ngắn, giá cạnh tranh chắc chắn là lựa chọn phù hợp dành cho đa số quý khách hàng cá nhân và doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam.

Công ty sản xuất và cung cấp màng chít, màng PE

Tell: 090 117 8664 - 0904.669.664 - 0936.615.878

Add: Số 239, Quốc Lộ 5, Ngã Tư Long Thành, xã Nam Sơn, H.An Dương, TP Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.stretchfilmsongma.com


0936 615 878