Chào mừng bạn đến với website: Công ty Song Mã

CÔNG TY SX MÀNG CHÍT/ STRECH FILM SONG MÃ HẢI PHÒNG

Chuyên sx băng keo dính, màng chít, túi nilon PE, dây đai

Gợi ý từ khóa: Màng chít, Băng keo OPP - Jumbo, ...

Bán màng quấn PE tại Dương Kinh Hải Phòng

Ngày đăng: 16-11-2020 | Admin

Công ty Song Mã chuyên cung cấp bán các loại màng quấn PE tại quận Dương Kinh Hải Phòng. Liên hệ: 0904.669.664 để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá miễn phí.

Công ty Song Mã tự hào là một trong những nhà sản xuất màng pe , màng chít hàng đầu tại Dương Kinh Hải Phòng, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và cung cấp các loại màng pe, màng chít bọc hàng, bảo vệ bề mặt sản phẩm, tránh va đập bởi điều kiện bên ngoài. Và hiện nay chúng tôi trực tiếp bán màng quấn PE tại Dương Kinh phục vụ bà con và doanh nghiệp trên toàn địa bàn tỉnh.

Bán màng quấn PE tại quận Dương Kinh Hải Phòng

Màng PE ( Màng quấn pallet | Màng chít ) loại màng nhựa plastic có độ co dãn cao, tính đàn hồi tốt . Khả năng bám dính trên bề mặt nhưng không để lại keo nên việc sử dụng để bảo vệ hàng hóa hiện nay không thể thiếu màng pe chất lượng cao được.

Bạn đang có nhu cầu mua màng quấn PE và bạn đang ở quận Dương Kinh nhưng chưa tìm thấy đơn vị nào uy tín cung cấp dòng sản phẩm này. Xin giới thiệu công ty Song Mã. chúng tôi có địa chỉ và xưởng sản xuất tại An Dương Hải Phòng, chuyên cung cấp màng quấn PE trên toàn thị trường Hải Phòng, đặc biệt là quận Dương Kinh.

Bán màng quấn PE tại Dương Kinh Hải Phòng

Bán màng quấn PE giá rẻ tại Dương Kinh Hải Phòng

Song Mã với dây chuyền sản xuất màng pe hoàn toàn tự động với công nghệ hiện đại bậc nhất, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất sẽ cho ra những sản phẩm đảm bảo về chất lượng cũng như yêu cầu khắt khe của thị trường. Chúng tôi sản xuất ra hai dòng màng pe thông dụng là màng quấn tay và màng quấn máy.

Địa chỉ bán màng quấn PE tại Dương Kinh Hải Phòng

Nếu quý khách hàng muốn nhập màng chít, màng PE số lượng lớn mà giá rẻ, vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline của công ty để nhân viên được tư vấn báo giá chi tiết. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Công ty sản xuất và cung cấp màng chít, màng PE

Tell: 090 117 8664 - 0904.669.664 - 0936.615.878

Add: Số 239, Quốc Lộ 5, Ngã Tư Long Thành, xã Nam Sơn, H.An Dương, TP Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.stretchfilmsongma.com


0936 615 878