Chào mừng bạn đến với website: Công ty Song Mã

CÔNG TY SX MÀNG CHÍT/ STRECH FILM SONG MÃ HẢI PHÒNG

Chuyên sx băng keo dính, màng chít, túi nilon PE, dây đai

Gợi ý từ khóa: Màng chít, Băng keo OPP - Jumbo, ...

Công ty màng chít PE tại Hải Dương

Ngày đăng: 02-11-2019 | Admin

Công ty màng chít tại Hải Dương. Liên hệ: 0904.669.664. Công ty Song Mã là công ty chít PE tại Hải Dương. Cam kết uy tín, chất lượng, giá tốt. Liên hệ ngay để được tư vấn báo giá.

Địa chỉ công ty màng chít PE tại Hải Dương

Ở Hải Dương bạn muốn mua màng pe thì phải mua ở đâu ? điều đó không còn khó khăn nữa vì Song Mã với mạng lưới phát triển rộng khắp toàn Miền Bắc . Hải Dương nơi quy tụ của rất nhiều các khu công nghiệp , các doanh nghiệp sản xuất và điều hiển nhiên họ cũng sẽ cần phải sử dụng những sản phẩm đóng gói hàng hóa và màng pe hay màng chít chính là sản phẩm mà các doanh nghiệp cần .

Công ty màng chít tại Hải Dương

Công ty màng chít PE tại Hải Dương uy tín, chất lượng

Đặc tính của Màng PE quấn hàng là tính chịu lực tốt, độ bền và dẻo rất cao, ngoài ra khả năng chống bụi bẩn và nước cũng rất tốt bởi vậy mà chúng thường được sử dụng để bọc hàng hóa, bảo vệ bề mặt sản phẩm trong quá trình vận chuyển không gây ảnh hưởng trực tiếp lên sản phẩm.

Công ty trực tiếp sản xuất màng chít PE tại Hải Dương

Màng pe hay màng chít bọc hàng đang là sản phẩm rất cần thiết, bạn sẽ không còn lo lắng khi tại hải phòng có nhu cầu mua màng pe, không chỉ thị trường màng pe ở Thái Bình. Hải Dương chính là địa điểm mà Song Mã sẽ quan tâm nhiều hơn nữa trong tương lai . Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể cung cấp những sản phẩm tốt nhất , chất lượng nhất.

Công ty sản xuất và cung cấp màng chít, màng PE

Tell: 090 117 8664 - 0904.669.664 - 0936.615.878

Add: Số 239, Quốc Lộ 5, Ngã Tư Long Thành, xã Nam Sơn, H.An Dương, TP Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.stretchfilmsongma.com


0936 615 878