Chào mừng bạn đến với website: Công ty Song Mã

CÔNG TY SX MÀNG CHÍT/ STRECH FILM SONG MÃ HẢI PHÒNG

Chuyên sx băng keo dính, màng chít, túi nilon PE, dây đai

Gợi ý từ khóa: Màng chít, Băng keo OPP Jumbo, ...

Công ty màng chít tại Quảng Ninh

Ngày đăng: 04-10-2019 | Admin

Công ty màng chít tại Quảng Ninh. Liên hệ: 0904.669.664. Công ty Song Mã chuyên trực tiếp sản xuất và cung cấp màng chít tại Quảng Ninh. Cam kết uy tín, chất lượng giá tốt.  Liên hệ ngay để được tư vấn báo giá

Công ty màng chít tại Quảng Ninh uy tín

Chúng tôi được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại, sử dụng dây chuyền sản xuất tự động hóa của Đức. Các quy trình được kiểm soát nghiêm ngặt, theo tiêu chuẩn của thế giới. Cùng với đó là các chuyên gia hàng đầu luôn làm việc hết mình để phát triển, nghiên cứu sản phẩm.

Công ty màng chít tại Quảng Ninh

Công ty phân phối màng chít tại Quảng Ninh

Bên cạnh đó thì công ty Song Mã được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, nhân viên thi công giàu kinh nghiệm. Chính vì thế mà chúng tôi đang hợp tác với rất nhiều các đối tác lớn nhỏ trên địa bàn Quảng Ninh và tất cả các tỉnh thành toàn miền Bắc.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm màng pe, mang chít màu sắc kích cỡ khác nhau với số lượng lớn kịp phục vụ cho doanh nghiệp, cơ sở bán lẻ và người tiêu dùng. Ngoài ra báo giá rất hợp lý và rẻ hơn so với thị trường để phục vụ công việc của mọi người.

Địa chỉ công ty màng chít tại Quảng Ninh

Thật vậy, màng chít hay màng pe rất quan trọng cho các cơ sở hay doanh nghiệp bán lẻ kinh doanh vận chuyển hàng hóa. Nó được sử dụng rất nhiều khi bọc đơn hàng, bọc thực phẩm, tránh mưa, chịu nước rất tốt.

Với kinh nghiệm nhiều năm của mình cùng với sự nghiêm túc trong hoạt động sản xuất và phân phối màng chít. Song Mã đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường không chỉ trong nước mà còn trên thị trường quốc tế. Các đối tác cũng như quý khách hàng đến với Song Mã sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian về việc làm các thủ tục hợp đồng, không phải lo sợ tình trạng chậm đơn hàng, thiếu hàng...

Thông tin liên hệ công ty sản xuất và phân phối màng chít màng pe Song Mã

Tell: 090 117 8664 - 0904.669.664 - 0936.615.878

Add: Số 239, Quốc Lộ 5, Ngã Tư Long Thành, xã Nam Sơn, H.An Dương, TP Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.stretchfilmsongma.com


0936 615 878