Chào mừng bạn đến với website: Công ty Song Mã

CÔNG TY SX MÀNG CHÍT/ STRECH FILM SONG MÃ HẢI PHÒNG

Chuyên sx băng keo dính, màng chít, túi nilon PE, dây đai

Gợi ý từ khóa: Màng chít, Băng keo OPP Jumbo, ...

Công ty phân phối màng chít tại Hải Dương

Ngày đăng: 09-07-2019 | Admin

Công ty phân phối màng chít tại Hải Dương. Liên hệ: 0904.669.664. Song Mã là công ty chuyên sản xuất và phân phối màng chít PE tại Hải Dương và các tỉnh miền bắc với giá tốt nhất. Liên hệ ngay để được nhận mức giá ưu đãi.

Công ty Song Mã là nhà sản xuất, phân phối hàng đầu trên thị trường sản phẩm màng PE, màng chít, màng quấn pallet tại Hải Dương và các tỉnh miền Bắc. 

Bán màng chít bọc hàng tại Hải Phòng với giá cạch tranh nhất, Công ty Song Mã là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối các loại bao bì đóng gói, màng xốp, màng PE, màng chít bọc hàng tại khu vực Hải Phòng và các tỉnh thành khác trên toàn quốc như: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hà Nam..với chất lượng tốt, giá cạch tranh.

Màng PE, màng chít, màng quấn pallet tại Hải Dương giá tốt

Màng chít bọc hàng là sản phẩm có độ dãn cao, chịu được lực căng lớn và có độ bám dính rất tốt do đó nó có thể bao bọc bề mặt hàng hóa sản phẩm ở một diện tích rộng, đảm bảo tiết kiệm thời gian, công sức, hay cố định kiện hàng một cách chắc chắn nhất.

Màng PE được sản xuất bằng phương pháp trùng hợp etylene ở điều kiện và áp suất thích hợp. Phương pháp sản xuất màng PE hiện này là phương pháp đùn tức là màng PE được sản xuất từ khuôn đầu dẹp hay được tạo ống từ khuôn đầu tròn, hạt nhựa PE được đưa vào máy đùng và được luân chuyển trong máy đùn ở trạng thái nóng chảy rồi được chuyển qua đầu khuôn dẹp hay tròn sau đó đi qua khuôn định hình và được làm nguội màng trước khi được cuộn vào lõi. Trong quá trình định hình màng chiều dày của màng được quy định bởi tốc độ kéo dãn của màng.

Nhờ các tính chất nổi bật nêu trên, Màng PE ngày càng được sử dụng nhiều trong việc làm bao bì chống ẩm, đựng thực phẩm kết hợp với các loại màng PP, BOPP, PET,... làm tăng độ bền cũng như tính chất chống thấm khí của màng PE. Hiện nay, màng PE đang là sản phẩm được ưa chuộng trong việc quấn pallet hàng hóa, bao bọc đồ gỗ, đồ nội thất, đồ thủ công mỹ nghệ, gốm sứ,... bởi sự bảo vệ tốt, tránh trầy xước trong quá trình vận chuyển.

Công ty chúng tôi luôn tự hào là nhà sản xuất,  phân phối tốt nhất về sản phẩm màng PE giá rẻ, màng PE tại Hải Dương với sự chuyên nghiệp về kinh doanh cũng như chất lượng sản phẩm.

Thông tin liên hệ công ty cung cấp màng chít tại Hải Dương

Tell: 090 117 8664 - 0904.669.664 - 0936.615.878

Add: Số 239, Quốc Lộ 5, Ngã Tư Long Thành, xã Nam Sơn, H.An Dương, TP Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.stretchfilmsongma.com


Công ty phân phối màng chít tại Hải Dương giá rẻ

Công ty phân phối màng chít tại Hải Dương uy tín

Công ty phân phối màng chít tại Hải Dương giá tốt

0936 615 878