Chào mừng bạn đến với website: Công ty Song Mã

CÔNG TY SX MÀNG CHÍT/ STRECH FILM SONG MÃ HẢI PHÒNG

Chuyên sx băng keo dính, màng chít, túi nilon PE, dây đai

Gợi ý từ khóa: Màng chít, Băng keo OPP Jumbo, ...

Công ty sản xuất màng cán PE tại Hải Phòng

Ngày đăng: 06-05-2019 | Linh Pham

Công ty Song Mã là đơn vị sản xuất màng cán PE uy tín và chuyên nghiệp, chúng tôi phân phối và cung cấp các sản phẩm màng cán PE, màng quấn, dây đai, túi nilon,... tới tất cả các tỉnh thành trên cả nước

Công ty sản xuất màng cán PE tại Hải Phòng 

Quý khách đang cần tìm một đơn vị sản xuất màng cán PE uy tín, chuyên nghiệp với giá thành hợp lý phục vụ công việc với hiệu quả cao nhất vậy cho phép Công ty Song Mã chúng tôi giới thiệu về những sản phẩm có chất lượng tốt nhất mà công ty chúng tôi đang sản xuất.

Công ty sản xuất băng dính và màng chít Song Mã tự hào là đơn vị sản xuất phân phối màng cán PE lớn tại Hải Phòng, sản phẩm của chúng tôi không chỉ được phân phối đến tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc mà còn xuất khẩu tới các nước như Ấn Độ, Ai Cập, Indonexia, Hàn Quốc,...

Sản xuất màng cán PE hàng đầu tại Hải Phòng 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất màng cán PE và túi Nylon PE, màng cán PE Song Mã đã chứng minh được vị thế của mình và được nhiều đối tác tin tưởng. Với đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân viên có trình độ cao cùng với đó là hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại chúng tôi cam kết đem tới cho khách hàng và đối tác của mình những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Thế mạnh của công ty Song Mã là sản xuất cũng như phân phối các sản phẩm như:

- Màng cán PE

- Túi Nilon PE

- Màng quấn Pallet

- Dây đai và màng PVB film,...

Quy trình sản xuất màng cán PE tại Hải Phòng 

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm là đồng đều và tốt nhất, trong quá trình sản xuất chúng tôi luôn tuân thủ theo những quy trình nghiêm ngặt sau:

1. Lựa chọn nguyên liệu sản xuất màng cán PE

Đa phần các nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài vào Việt Nam đảm bảo cho chất lượng của màng cán PE là tốt nhất khi cung cấp tới Quý khách hàng.

2. Kiểm tra chất lượng và đóng gói màng cán PE

Sau khi có được mẻ màng cán PE đầu tiên thì các kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm như độ bóng, độ bền, độ dai… Khâu này còn gọi là test mẫu. Các thông số sẽ được ghi lại cẩn thận, nếu sản phẩm đạt yêu cầu thì bước tiếp theo là đóng gói. Giai đoạn này là xếp các cuộn màng cán PE theo chiều thẳng đứng rồi dùng lớp màng co bằng nhựa dẻo bên ngoài bao lên. Sau đó đưa quá máy làm nóng để tạo ra lớp màng bảo vệ. Đến đây chúng ta đã có những cây màng cán PE. Những cây này sau đó sẽ được đóng vào thùng hoặc bao.

3. Giao sản phẩm tới khách hàng

Chúng tôi sẽ giao hàng mẫu đến cho quý khách theo địa chỉ trên hợp đồng trong thời gian sớm nhất và không mất một khoản phí giao hàng nào

4. Bảo hành sản phẩm

Nếu trong quá trình sử dụng có xảy ra những vấn đề về kỹ thuật cũng như chất lượng của sản phẩm, quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi và ngay lập tức chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và đưa ra những phương án khắc phục tốt nhất.

Với quy trình sản xuất màng cán PE chuyên nghiệp ở trên, chúng tôi tự tin và đảm bảo sản phẩm chúng tôi sản xuất có chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Thông tin công ty sản xuất màng cán PE Song Mã tại Hải Phòng

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua những thông tin chi tiết sau để nhận báo giá cũng như được tư vấn miễn phí những thắc mắc về sản phẩm

CÔNG TY SX MÀNG CHÍT/ STRECH FILM SONG MÃ HẢI PHÒNG

Tell: 090 117 8664 - 0904.669.664 - 0936.615.878

Add: Số 239, Quốc Lộ 5, Ngã Tư Long Thành, xã Nam Sơn, H.An Dương, TP Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.stretchfilmsongma.com


0936 615 878