Chào mừng bạn đến với website: Công ty Song Mã

CÔNG TY SX MÀNG CHÍT/ STRECH FILM SONG MÃ HẢI PHÒNG

Chuyên sx băng keo dính, màng chít, túi nilon PE, dây đai

Gợi ý từ khóa: Màng chít, Băng keo OPP - Jumbo, ...

Công ty sản xuất màng quấn PE tại Hải Dương

Ngày đăng: 13-07-2020 | Admin

Công ty sản xuất màng quấn PE tại Hải Dương. Hotline: 0904.669.664. Công ty Song Mã là đơn vị trực tiếp sản xuất màng quấn PE và phân phối ra toàn thị trường tỉnh Hải Dương. Cam kết uy tín, chất lượng, báo giá cạnh tranh.

Để tìm được 1 đơn vị chuyên trực tiếp sản xuất màng pe, màng chít tại Hải Dương không phải là dễ. Xin giới thiệu công ty Song Mã - đơn vị hàng đầu trong ngành sản xuất màng pe số lượng lớn tại Hải Dương.

Màng PE (hay còn gọi là màng co, màng chít) có cấu tạo từ 100% hạt nhựa PE (Polyethylene hay Polyethene) nguyên sinh, một loại nhựa nhiệt dẻo, được sử dụng rất phổ biến trên thế giới, với đặc tính trắng trong, không dẫn nhiệt, không dẫn điện, không thấm khí và không thấm nước.

- Kích thước: 10cm, 25cm, 50cm, 100cm...

- Trọng lượng: 2kg, 2.5kg, 3kg, 3.5kg, 7kg, 13kg, 18kg…

- Màu sắc: trong suốt

- Đóng gói: Được đóng gói bằng thùng carton ( mỗi thùng từ 4 cuộn, 6 cuộn, 12 cuộn, 24 cuộn…)

Công ty sản xuất màng quấn PE tại Hải Dương

Sản xuất màng quấn PE tại Hải Dương

Với ưu điểm không phản ứng với môi trường axit, kiềm, nước hay các chất dung môi… Màng PE Hải Dương đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sản phẩm khi lưu kho. Đồng thời, các tác nhân gây hại như bụi bặm, quá trình oxi hóa gây gỉ sét, bong tróc ở hàng hóa do tiếp xúc với không khí cũng được tránh khi quấn bằng màng nhựa PE.

Màng PE Hải Dương gia công với chi phí thấp nên sẽ giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho bảo quản hàng hóa. Màng PE mỏng hơn và co dãn tốt hơn các loại khác, khi sử dụng sẽ đỡ tốn hơn, tiết kiệm màng cho mỗi pallet. Chúng cũng dai hơn nên quấn chặt hơn, số vòng cần quấn cũng ít hơn mà vẫn hiệu quả.

Hãy tìm đến công ty Song Mã nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp màng PE giá rẻ. Chúng tôi là một trong số ít những doanh nghiệp cam kết chỉ sử dụng nhựa nguyên sinh không tái chế, không lẫn tạp chất độc hại.

Nếu có nhu cầu mua màng PE tại Hải Dương… Hãy đến ngay công ty chúng tôi theo thông tin bên dưới. Chất lượng và độ an toàn sản phẩm mới chính là mục tiêu kinh doanh của Song Mã!

Công ty sản xuất và cung cấp màng chít, màng PE

Tell: 090 117 8664 - 0904.669.664 - 0936.615.878

Add: Số 239, Quốc Lộ 5, Ngã Tư Long Thành, xã Nam Sơn, H.An Dương, TP Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.stretchfilmsongma.com


Địa chỉ Công ty sản xuất màng quấn PE tại Hải Dương

Công ty sản xuất màng quấn PE tại Hải Dương uy tín

0936 615 878