Chào mừng bạn đến với website: Công ty Song Mã

CÔNG TY SX MÀNG CHÍT/ STRECH FILM SONG MÃ HẢI PHÒNG

Chuyên sx băng keo dính, màng chít, túi nilon PE, dây đai

Gợi ý từ khóa: Màng chít, Băng keo OPP Jumbo, ...

Cung cấp màng chít PE số lượng lớn tại Hải Dương

Ngày đăng: 07-06-2019 | Admin

Cung cấp màng chít PE số lượng lớn tại Hải Dương. Liên hệ: 0904.669.664. Bạn cần tìm đơn vị sản xuất màng chít để nhập với số lượng lớn phục vụ các việc như: đóng gói, bọc hàng hóa xuất nhập khẩu, bọc thực phẩm,... Liên hệ ngay để được tư vấn.

Màng pe ( màng chít hay PE Stretch Film ) đã không còn xa lạ với đại đa số người tiêu dùng, từ những doanh nghiệp nhỏ lẻ, hộ gia đình tới các doanh nghiệp lớn hầu hết đều sử dụng tới màng pe. Nhờ ưu điểm bảo vệ hàng hóa cực tốt , chịu được nhiệt độ cao, thời tiết ẩm thấp và đặc biệt giá thành rẻ chính là những nguyên nhân khiến màng pe ngày càng được sử dụng một cách rộng rãi.

Có nhiều đơn vị kinh doanh màng pe trải đều từ Bắc tới Nam, người tiêu dùng chắc chắn có nhiều lựa chọn hơn khi mua hàng nhưng làm thế nào để mua được sản phẩm có chất lượng cao mà giá thành rẻ lại không phải là điều dễ dàng với nhiều người. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin cơ bản để các bạn có thể lựa chọn màng pe sao cho phù hợp.

Song Mã cung cấp màng chít, màng PE số lượng lớn tại Hải Dương

Quy trình đặt hàng màng pe tại Song Mã

Chúng tôi gửi tới quý khách hàng quy trình đặt và nhận hàng màng pe tại Song Mã, chúng tôi luôn tiếp thu và cải tiến quy trình để đảm bảo khách hàng luôn hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Bước 1: Tiếp nhân thông tin:

Sau khi tiếp nhận thông tin đặt hàng, bộ phận kinh doanh sẽ kiểm tra lại với bộ phận sản xuất để xác nhận thông tin đơn hàng để đối chiếu nguyên liệu và đồng thời xác nhận đơn hàng, thời gian giao hàng với quý khách hàng.

Bước 2: Xác nhận chuyển khoản:

Với những đơn hàng đầu tiên chúng tôi luôn yêu cầu đặt cọc 100% tổng đơn hàng, từ đơn hàng tiếp theo không cần đặt cọc và tiến hành xác nhận đơn hàng.

Bước 3: Tiến hành sản xuất:

Sau khi hai bước trên hoàn thành, sẽ sản xuất màng pe theo đúng đơn hàng của quý khách hàng.

Bước 4: Giao hàng:

Bộ phận vận chuyển tiếp nhận thông tin về địa điểm giao hàng và sẽ xác nhận khách hàng trước khi vận chuyển, sau khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa và xác nhận hàng hóa với bộ phận kinh doanh.

Thông tin liên hệ công ty cung cấp màng chít tại Hải Dương

Tell: 090 117 8664 - 0904.669.664 - 0936.615.878

Add: Số 239, Quốc Lộ 5, Ngã Tư Long Thành, xã Nam Sơn, H.An Dương, TP Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.stretchfilmsongma.com


Cung cấp màng chít PE số lượng lớn tại Hải Dương giá tốt

Cung cấp màng chít PE số lượng lớn tại Hải Dương giá rẻ

Cung cấp màng chít PE số lượng lớn tại Hải Dương uy tín

Cung cấp màng chít PE số lượng lớn tại Hải Dương số lượng lớn

0936 615 878