Chào mừng bạn đến với website: Công ty Song Mã

CÔNG TY SX MÀNG CHÍT/ STRECH FILM SONG MÃ HẢI PHÒNG

Chuyên sx băng keo dính, màng chít, túi nilon PE, dây đai

Gợi ý từ khóa: Màng chít, Băng keo OPP Jumbo, ...

Cung cấp màng Pe tại Hải Dương

Ngày đăng: 06-08-2019 | Admin

Màng chít PE (hay màng co) có tên tiếng anh là Stretch film được làm từ vật liệu LLDPE ( Low Density). Màng PE được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh LLDPE nhập khẩu, có độ dãn cao, chịu được lực căng cao và có độ bám dính tốt. Loại nhựa nguyên sinh PE này không độc hại, an toàn với con người và môi trường

Những đặc điểm nổi bật của màng chít.

- Màng PE được dùng để quấn Pallet hàng hoá, hoặc các sản phẩm, kiện hàng trong quá trình vận chuyển, lưu kho, đặc biệt dùng để đóng gói hàng hoá xuất khẩu bảo vệ sản phẩm, đảm bảo hàng hoá còn nguyên kiện, chống bụi bẩn, nước và các tác nhân khác xâm hại từ bên ngoài. Để Pallet hàng hoá không bị đổ vỡ, dễ dàng chuyển hàng, dỡ hàng từ phương tiện vận tải, thì sử dụng Màng PE giá rẻ, màng PE quấn pallet, màng căng pallet là cách ưu việt nhất.

- Màng Pe - Với cơ chế bám chặt vào bề mặt vật liệu ngăn không cho tiếp xúc với không khí, màng PE dùng để bọc các sản phẩm kim loại giúp bảo vệ tuyệt đối cho vật liệu khỏi các tác động qua thời gian như bị oxi hóa, ăn mòn, bong tróc vỏ, úa vàng, gỉ sét

Song Mã cung cấp màng Pe tại Hải Dương

Không nhiều doanh nghiệp kinh doanh màng pe - màng chít tại Hải Dương , nếu bạn thực sự có nhu cầu sử dụng màng pe sẽ gặp nhiều khó khăn . Điều này đúng với các năm trước đây khi chúng tôi Song Mã chưa mở chi nhánh kinh doanh tại Hải Dương .

Song Mã vui mừng và tự hào là doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh mặt hàng màng pe tại Hải Dương , qua tham khảo từ khách hàng tại Hải Dương có nhu cầu rất lớn nhưng không nhiều đơn vị kinh doanh nếu có cũng chỉ là những đơn vị thương mại nên giá thành sản phẩm cao mà không chủ động trong việc phân phối sản phẩm tới doanh nghiệp.

Địa chỉ cung cấp màng Pe tại Hải Dương

Với bề dày kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tự tin cung cấp tới khách hàng sản phẩm màng pe làm từ hạt nhựa nguyên sinh có độ trong suốt tốt , độ dày màng đảm bảo . Với mạng lưới kinh doanh màng pe rộng khắp toàn quốc : Màng PE tại Hải Dương , Màng PE tại Hải Phòng ... các bạn cũng có thể tham khảo lý do mua màng pe .

Thông tin liên hệ địa chỉ bán màng Pe tại Hải Dương

Tell: 090 117 8664 - 0904.669.664 - 0936.615.878

Add: Số 239, Quốc Lộ 5, Ngã Tư Long Thành, xã Nam Sơn, H.An Dương, TP Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.stretchfilmsongma.com


Cung cấp màng Pe tại Hải Dương giá rẻ

Công ty Cung cấp màng Pe tại Hải Dương

Đơn vị Cung cấp màng Pe tại Hải Dương

0936 615 878