Chào mừng bạn đến với website: Công ty Song Mã

CÔNG TY SX MÀNG CHÍT/ STRECH FILM SONG MÃ HẢI PHÒNG

Chuyên sx băng keo dính, màng chít, túi nilon PE, dây đai

Gợi ý từ khóa: Màng chít, Băng keo OPP - Jumbo, ...

Cung cấp màng quấn PE ở Hải Phòng

Ngày đăng: 15-08-2020 | Admin

Chuyên cung cấp sản phẩm màng quấn Pallet tại Hải Phòng. Cam kết uy tín, chất lượng, báo giá cạnh tranh. Liên hệ ngay để được tư vấn báo giá

Cung cấp màng quấn PE ở Hải Phòng

Cung cấp màng quấn PE giá rẻ ở Hải Phòng

Bạn hiện đang ở Hải Phòng? Bạn đang cần mua màng PE quấn Pallet nhưng không biết nên mua ở đâu? Bạn đã tìm kiếm thông tin trên google nhưng có quá nhiều địa chỉ khiến bạn băn khoăn? Khoan hoang mang đã, chúng tôi có một giải pháp giúp bạn đây. Bạn không cần phải mất thời gian tìm kiếm nhưng kết quả không như mong muốn. Bởi công ty Song Mã chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Nếu không tin, hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây rồi quyết định nhé bạn.

Công ty Cung cấp màng quấn PE ở Hải Phòng

Trong giai đoạn những năm gần đây thì giá cả các mặt hàng sử dụng trong công nghiệp dán thùng và đóng gói sản phẩm luôn liên tục tăng trong đó có màng quấn Pallet. Điều này gây trở ngại lớn cho những khách hàng đang sử dụng sản phẩm này vì chi phí bị đẩy lên khá lớn.

Thấu hiểu được khó khăn đó, nên công ty chúng tôi đã cố gắng sản xuất những mặt hàng màng quấn Pallet có chất lượng cao nhưng giá thành thấp. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất về giá cho khách hàng khi mua sản phẩm màng Pe quấn Pallet của công ty chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo thêm: Màng quấn Palle tại Hải Dương

Hiện nay chúng tôi chuyên cung cấp màng quấn Pallet tại các tỉnh, thành phố như: Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội, Nam Định, Ninh Bình, Thái Nguyên, Phú Thọ,...

Công ty sản xuất và cung cấp màng chít, màng PE

Tell: 090 117 8664 - 0904.669.664 - 0936.615.878

Add: Số 239, Quốc Lộ 5, Ngã Tư Long Thành, xã Nam Sơn, H.An Dương, TP Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.stretchfilmsongma.com


Địa chỉ Cung cấp màng quấn PE ở Hải Phòng

0936 615 878