Chào mừng bạn đến với website: Công ty Song Mã

CÔNG TY SX MÀNG CHÍT/ STRECH FILM SONG MÃ HẢI PHÒNG

Chuyên sx băng keo dính, màng chít, túi nilon PE, dây đai

Gợi ý từ khóa: Màng chít, Băng keo OPP Jumbo, ...

Địa chỉ sản xuất màng quấn chít PE tại Hải Phòng

Ngày đăng: 17-04-2019 | Linh Pham

Bạn muốn mua màng chit/strech film để dùng cho công việc nhưng không biết địa chỉ nào ở Hải Phòng cung cấp với số lượng lớn. Công ty SX màng chit/strech film SONG MÃ ở đây để giúp quý khách hàng giải quyết vấn đề này.

Công ty SX màng chit/strech film và túi nylon PE Song Mã là đơn vị trực tiếp sản xuất và kinh doanh màng chít/strech film nên chúng tôi chủ động được nguồn hàng tới Quý khách ! Chúng tôi có thể đáp ứng được các đơn hàng số lượng lớn với giá cả cạnh tranh, chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Với công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại, nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Malayxia, Ả Rập, Đài Loan... cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên gia có trình độ cao. Chúng tôi cam kết luôn đem đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, công ty chúng tôi luôn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, đánh giá sản phẩm, cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lí nhất đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh của khách hàng.

Hiện nay ở Hải Phòng có rất nhiều đơn vị sản xuất và kinh doanh sản phẩm màng chit/strech film, nhưng đâu mới là đơn vị uy tín, giá rẻ thì quý khách nên lựa chọn đúng đắn tránh trường hợp chọn sai địa chỉ để sản phẩm kém chất lượng.

==> Chúng tôi với máy móc công nghệ và quy trình sản xuất chuyên nghiệp luôn luôn cam kết chất lượng sản phẩm với khách hàng. Tự hào là đơn vị uy tín, ngoài cung cấp màng chit/strech film tại Hải Phòng ra chúng tôi còn cung cấp màng chit/strech film tại các tỉnh lân cận khác như:

- Cung cấp màng chit/strech film tại Quảng Ninh

- Cung cấp màng chit/strech film tại Hải Dương

- Cung cấp màng chit/strech film tại Thái Bình

- Cung cấp màng chit/strech film tại Nam Định

- ...

Với địa chỉ nhà máy sản xuất tại Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng, hệ thống nhà máy sản xuất với máy móc hiện đại, nhập khẩu Châu Âu , quy trình sản xuất tự động, chuyên nghiệp chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường sản xuất màng chit/strech film tại Hải Phòng.

Nếu quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu mua màng chit/strech film hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Rất vui được phục vụ Quý khách hàng!

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất!

CÔNG TY SX MÀNG CHÍT/ STRECH FILM SONG MÃ HẢI PHÒNG

Tell: 090 117 8664 - 0904.669.664 - 0936.615.878

Add: Số 239, Quốc Lộ 5, Ngã Tư Long Thành, xã Nam Sơn, H.An Dương, TP Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.stretchfilmsongma.com


Sản xuất màng chi

Sản xuất màng quấn PE

Cung cấp màng quấn chit

Cung cấp màng quấn PE

0936 615 878