Chào mừng bạn đến với website: Công ty Song Mã

CÔNG TY SX MÀNG CHÍT/ STRECH FILM SONG MÃ HẢI PHÒNG

Chuyên sx băng keo dính, màng chít, túi nilon PE, dây đai

Gợi ý từ khóa: Màng chít, Băng keo OPP Jumbo, ...

Đơn vị cung cấp màng pe tại Thái Bình

Ngày đăng: 12-09-2019 | Admin

Nhu cầu sử dụng màng pe ngày trở nên phổ biến và cần thiết. Màng pe có rất nhiều tác dụng trong cuộc sống như: bọc thực phẩm, bọc kiện hàng, chống bụi bẩn, chống hơi nước,...

Tự hào là đơn vị cung cấp màng Pe tại Thái Bình, công ty Song Mã hứa hẹn luôn đem lại những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất với giá rẻ nhất cho mọi người tiêu dùng.

Hiện nay chúng tôi nhân cung cấp màng pe tại tất cả các quận huyện của Thái Bình: Quỳnh Phụ, Kiến Thụy, Tiền Hải, Kiến Xương, Vũ Thư, Đông Hưng,...

Đơn vị cung cấp màng pe tại Thái Bình

Đơn vị cung cấp màng pe tại Thái Bình giá rẻ

Màng PE (hay còn gọi là màng co, màng chít) có cấu tạo từ 100% hạt nhựa PE (Polyethylene hay Polyethene) nguyên sinh, một loại nhựa nhiệt dẻo, được sử dụng rất phổ biến trên thế giới, với đặc tính trắng trong, không dẫn nhiệt, không dẫn điện, không thấm khí và không thấm nước.

Công ty Song Mã hiện đang trực tiếp sản xuất rất nhiều loại màng Pe khác nhau, mỗi loại lại để dùng cho một việc khác nhau: Kích thước: 10cm, 25cm, 50cm, 100cm... Trọng lượng: 2kg, 2.5kg, 3kg, 3.5kg, 7kg, 13kg, 18kg… Màu sắc: trong suốt. Đóng gói: Được đóng gói bằng thùng carton ( mỗi thùng từ 4 cuộn, 6 cuộn, 12 cuộn, 24 cuộn…)

Địa chỉ đơn vị cung cấp màng Pe tại Thái Bình

Nhờ khả năng bám dính, cố định rất tốt nên màng PE giúp cố định hàng hóa trên pallet. Quá trình vận chuyển hàng hóa không lo bị rơi hỏng, thất lạc, đổ bể. Khi xếp dỡ vào kho, hàng hóa cũng không bị dao động. 

Nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp màng Pe tại Thái Bình để nhập hàng, vui lòng liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn có những báo giá phù hợp và ưu đãi cho Quý khách hàng !

Thông tin liên hệ công ty sản xuất và phân phối màng chít màng pe Song Mã

Tell: 090 117 8664 - 0904.669.664 - 0936.615.878

Add: Số 239, Quốc Lộ 5, Ngã Tư Long Thành, xã Nam Sơn, H.An Dương, TP Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.stretchfilmsongma.com


0936 615 878