Chào mừng bạn đến với website: Công ty Song Mã

CÔNG TY SX MÀNG CHÍT/ STRECH FILM SONG MÃ HẢI PHÒNG

Chuyên sx băng keo dính, màng chít, túi nilon PE, dây đai

Gợi ý từ khóa: Màng chít, Băng keo OPP Jumbo, ...

Đơn vị cung cấp màng quấn chít chất lượng

Ngày đăng: 07-04-2019 | Linh Pham

Cung cấp Màng quấn chít chất lượng, uy tín

Quý khách đang cần tìm mua Màng quấn chit, nhưng với thị trường bây giờ thật khó phân biệt được chất lượng? Đừng lo lắng, Công ty Song Mã luôn tự hào là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp Màng quấn chit chất lượng, uy tín và giá rẻ tại Hải Phòng cũng như tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Màng quấn chit là một mặt hàng thiết yếu và được sử dụng rộng rãi không chỉ trong cuộc sống hàng ngày của gia đình mà ngay cả trong các ngành công nghiệp cũng sử dụng vô cùng nhiều. Chính vì thế mà có nhiều nhà cung cấp mặt hàng Màng quấn chit ra thị trường nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng cung ứng ra những sản phẩm Màng quấn chit với chất lượng tiêu chuẩn hay một giá cả hợp lý nhất tới người tiêu dùng.

Khi bạn mua phải Màng quấn chit không đạt chất lượng sẽ làm giảm hiệu quả trong công việc. Và có nhiều trường hợp khách hàng từng gặp phải các hiện tượng như mua phải như keo khô, băng keo kém chất lượng, Màng quấn chit không đủ chiều dài, độ dính kém, xuất xứ không rõ ràng…

Địa chỉ cung cấp Màng quấn chít chất lượng

Vậy cách nào để chọn mua được sản phẩm màng quấn chit tốt và giá thành hợp lý nhất? Đó là bạn hãy liên hệ ngay với công ty Song Mã để được tư vấn và phục vụ tận tình nhất. Công ty Song Mã là địa chỉ trực tiếp sản xuất, cung cấp màng quấn chit lớn và uy tín trên toàn quốc.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất Màng quấn chit kết hợp với nhiều điều kiện thuận lợi, chúng tôi luôn đưa tới khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và giá thành cạnh tranh nhất, chiếm lĩnh và giữ vững ngôi vị số 1 trong sản xuất Màng quấn chit, băng keo trên toàn quốc

Những sản phẩm Màng quấn chít giá rẻ với chất lượng tốt của chúng tôi hiện có mặt ở thị trường:

  • Các loại Màng quấn chit thành phẩm

  • Dây đai

  • Màng quấn Pallest

  • Túi Nylon

  • Xốp bóng khí

  • Chỉ may bao PP

  • Mang PVB Film

  • Túi PE Plastic Bag

  • Lạt nhựa

Cung cấp Màng quấn chít chất lượng trên toàn quốc

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề Màng quấn chit hai mặt do công ty cung cấp đáp ứng yêu cầu quý khách về độ chuẩn (nhát cắt dứt khoát, không có vết cắt bên cạnh màng), nhanh đẹp, đặc biệt không phồng co kéo màng. Màng quấn chit do công ty Màng quấn chit Song Mã cung cấp là sản phẩm có chất lượng cao, không bị khô keo trong quá trình sử dụng.

CÔNG TY SX MÀNG CHÍT/ STRECH FILM SONG MÃ HẢI PHÒNG

Tell: 090 117 8664 - 0904.669.664 - 0936.615.878

Add: Số 239, Quốc Lộ 5, Ngã Tư Long Thành, xã Nam Sơn, H.An Dương, TP Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.stretchfilmsongma.com


0936 615 878