Chào mừng bạn đến với website: Công ty Song Mã

CÔNG TY SX MÀNG CHÍT/ STRECH FILM SONG MÃ HẢI PHÒNG

Chuyên sx băng keo dính, màng chít, túi nilon PE, dây đai

Gợi ý từ khóa: Màng chít, Băng keo OPP - Jumbo, ...

Màng chít PE tại Hải Dương giá tốt nhất

Ngày đăng: 14-07-2019 | Admin

Màng chít PE tại Hải Dương giá tốt nhất. Liên hệ: 0904.669.664. Song Mã là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất và phân phối màng chít PE tại Hải Dương với giá tốt nhất. Liên hệ ngay để được nhận mức giá ưu đãi.

Không nhiều doanh nghiệp kinh doanh màng pe - màng chít tại Hải Dương , nếu bạn thực sự có nhu cầu sử dụng màng pe sẽ gặp nhiều khó khăn. Điều này đúng với các năm trước đây khi chúng tôi Song Mã chưa mở chi nhánh kinh doanh tại Hải Dương.

Tự hào là doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh mặt hàng màng pe tại Hải Dương , qua tham khảo từ khách hàng tại Hải Dương có nhu cầu rất lớn nhưng không nhiều đơn vị kinh doanh nếu có cũng chỉ là những đơn vị thương mại nên giá thành sản phẩm cao mà không chủ động trong việc phân phối sản phẩm tới doanh nghiệp .

Cung cấp màng PE - màng chít tại Hải Dương với giá tốt

Công ty Song Mã mang đến các giải pháp đóng gói khác nhau theo nhu cầu của người sử dụng. Là đơn vị sản xuất nên chúng tôi hiểu chất lượng sản phẩm của công ty tạo ra quyết định sự sống còn của doanh nghiệp vì vậy chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm. luôn luôn cải tiến công nghệ để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của thị trường.

Chúng tôi rất vinh dự là nhà cung cấp màng PE Hải Dương, màng chít cho những khách hàng có yêu cầu chất lượng cao như Khu CN, nhà máy, công ty, nhà xưởng,...

Sản phẩm của chúng tôi được tạo ra từ hạt nhựa nguyên sinh 100%, đủ điều kiện đóng gói gửi đi nước ngoài. Màng PE có độ đàn hồi, độ căng tốt, bám dính cao. nhiều quy cách và chủng loại có sẵn, có thể sản xuất theo yêu cầu khách hàng!

Chúng tôi rất mong muốn nhận được sự ủng hộ của các quý khách hàng để chúng tôi tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng trong chặng đường phát triển của mình!

Thông tin liên hệ công ty cung cấp màng chít tại Hải Dương

Tell: 090 117 8664 - 0904.669.664 - 0936.615.878

Add: Số 239, Quốc Lộ 5, Ngã Tư Long Thành, xã Nam Sơn, H.An Dương, TP Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.stretchfilmsongma.com


Nơi màng chít PE tại Hải Dương giá tốt nhất

Địa chỉ bán màng chít PE tại Hải Dương giá tốt nhất

Bán màng chít PE tại Hải Dương giá tốt nhất

0936 615 878