Chào mừng bạn đến với website: Công ty Song Mã

CÔNG TY SX MÀNG CHÍT/ STRECH FILM SONG MÃ HẢI PHÒNG

Chuyên sx băng keo dính, màng chít, túi nilon PE, dây đai

Gợi ý từ khóa: Màng chít, Băng keo OPP - Jumbo, ...

Màng chít tại Hải Dương giá tốt

Ngày đăng: 07-06-2019 | Admin

Màng chít tại Hải Dương giá tốt. Liên hệ: 0904.669.664. Công ty Song Mã chuyên sản xuất, phân phối, cung cấp màng chít, màng PE uy tín, chất lượng tại Hải Dương và các tỉnh lân cận. Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Không nhiều doanh nghiệp kinh doanh màng pe - màng chít tại Hải Dương, nếu bạn thực sự có nhu cầu sử dụng màng pe sẽ gặp nhiều khó khăn. Điều này đúng với các năm trước đây khi chúng tôi Song Mã chưa mở chi nhánh kinh doanh tại Hải Dương.

Cung cấp màng chít tại Hải Dương giá tốt

Tại sao màng chít, màng PE hiện nay được rất nhiều người quan tâm. Ngoài ra đều được các doanh nghiệp lớn trên cả nước quan tâm. Đơn giản bởi vì dễ sử dụng, dễ bọc hàng mà giá thành lại cực kỳ hợp lý.

Công dụng màng PE, màng chít

Màng PE, màng chít được dùng để bọc, bảo quản thực phẩm để ngăn lạnh, chống mốc, hỏng thực phẩm.

Màng PE thường được dùng để đóng gói sản phẩm, hàng hóa. Đảm bảo cho hàng hóa tránh khỏi tác động có hại bên ngoài như: khói, bụi, nước, vi khuẩn xâm nhập, ẩm mốc,…

Đối với các ngành công nghiệp xuất khẩu, màng PE được dùng để quấn thùng carton, quấn pallet hàng hoá. Giúp cố định hàng hóa dễ dàng thuận tiện trong quá trình vận chuyển, lưu kho.

Chống bụi bẩn, hơi nước, han gỉ gây ra do nước biển nếu vận chuyển bằng đường thủy và các tác nhân có hại khác như đã nên ở trên. Ngoài ra, màng PE còn có tác dụng bảo vệ hàng hóa, tránh bị vật nhọn đâm chọc từ bên ngoài.

Trong ngành công nghiệp nội thất, thủ công mỹ nghệ, màng PE, màng chít được dùng để bọc kín sản phẩm, tránh trầy xước, va đập

Trong lĩnh vực làm đẹp, màng PE, màng chít còn dùng để bó thuốc, chiết eo làm đẹp cho các chị em.

Phân phối màng chít tại Hải Dương giá tốt

Song Mã chúng tôi chuyên cung cấp màng PE, màng chít quấn pallet giá rẻ nhất cho thị trường Hải Dương và các khu công nghiệp tại miền Bắc. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chúng tôi đã tạo dựng được thương hiệu uy tín, chất lượng, đảm bảo là một địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ công ty cung cấp màng chít tại Hải Dương

Tell: 090 117 8664 - 0904.669.664 - 0936.615.878

Add: Số 239, Quốc Lộ 5, Ngã Tư Long Thành, xã Nam Sơn, H.An Dương, TP Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.stretchfilmsongma.com


Bán Màng chít tại Hải Dương giá tốt

Cung cấp Màng chít tại Hải Dương giá tốt

Phân phối Màng chít tại Hải Dương giá tốt

0936 615 878