Chào mừng bạn đến với website: Công ty Song Mã

CÔNG TY SX MÀNG CHÍT/ STRECH FILM SONG MÃ HẢI PHÒNG

Chuyên sx băng keo dính, màng chít, túi nilon PE, dây đai

Gợi ý từ khóa: Màng chít, Băng keo OPP - Jumbo, ...

Màng PE trong suốt và những công dụng

Ngày đăng: 23-08-2020 | Admin

Để hàng hóa an toàn không bị trầy xước , giảm mỡ bụng hiệu quả hay giữ cho hoa được tươi lâu hơn ... là 1 trong những ứng dụng cực hay trong cuộc sống nhờ những cuộn màng bọc pe.

Màng PE trong suốt và những công dụng

Tính năng và công dụng của Màng PE trong suốt.

  • Có thể sử dụng trong cả lò vi sóng và tủ đá: Màng bọc thực phẩm sẽ không tan chảy hoặc phá vỡ dưới nhiệt độ cực cao. Thực phẩm đông lạnh được gói bằng màng có thể ngay lập tức được đưa vào lò vi sóng để làm tan băng hoặc hâm nóng.
  • Thuận tiện và dễ sử dụng: Bọc chặt: đóng dấu bất kỳ bề mặt nào bao gồm tấm, kính hoặc đồ gốm.bởi vì độ dẻo chất lượng của phim, nó làm cho nó dễ dàng căng và niêm phong với bất kỳ hộp chứa thức ăn.
  • Giữ các sản phẩm tươi Hydrated:Màng bọc thực phẩm có tính khí thích hợp với tỷ lệ truyền hơi nước sẽ làm chậm hơi thở của trái cây và rau quả, do đó ngăn ngừa mất nước.
  • Bảo quản sự tươi mát và giữ được hương vị của thực phẩm tươi:Màng bọc thực phẩm hoạt động như một rào cản da thứ hai, kéo dài tuổi thọ của thực phẩm tươi. Nó duy trì độ ẩm trong thực phẩm, trong khi vẫn giữ được hương vị và màu sắc tươi.
  • Tính thẩm mỹ cao: Màng bọc thực phẩm có tính thẩm mỹ bởi là màng bọc trong suốt mọi người có thể quan sát trực tiếp. Điều này giúp tăng cường khả năng trình bày thị giác của thực phẩm. Bao bọc thực phẩm trông tươi sáng hơn, đảm bảo các sản phẩm đẹp nhất.

Ứng dụng màng PE trong suốt

Màng bọc thực phẩm – Màng PE trong suốt

  • Vệ sinh.Màng bọc thực phẩm cung cấp một rào cản vô trùng và vệ sinh bảo vệ khỏi mùi thực phẩm và vi khuẩn. Nó đảm bảo rằng không có sự lan truyền trong lò vi sóng hoặc tủ lạnh và giữ thực phẩm của bạn được bảo vệ và sạch sẽ.
  • Chi phí hiệu quả.Sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến từ khắp nơi trên thế giới và vật liệu nguyên chất cao cấp: Màng bọc thực phẩm là màng mỏng nhưng bền với chi phí hiệu quả so với các nhà sản xuất hàng đầu khác.

​​​​​​​Bạn có thể xem thêm: Công ty màng PE tại Hải Phòng


0936 615 878