Chào mừng bạn đến với website: Công ty Song Mã

CÔNG TY SX MÀNG CHÍT/ STRECH FILM SONG MÃ HẢI PHÒNG

Chuyên sx băng keo dính, màng chít, túi nilon PE, dây đai

Gợi ý từ khóa: Màng chít, Băng keo OPP - Jumbo, ...

Màng quấn PE giá rẻ tại Hải Phòng

Ngày đăng: 16-08-2020 | Admin

Màng quấn PE hay còn gọi là màng bọc công nghiệp được sản xuất từ nhựa có khả năng co dãn, tính đàn hồi tốt, độ bám dính trên bề mặt nên luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong đóng gói sản phẩm công nghiệp và vận chuyển hàng hóa.

Màng quấn PE giá rẻ tại Hải Phòng

Bán Màng quấn PE giá rẻ tại Hải Phòng

Có phải bạn đang tìm mua màng pe chất lượng giá tốt nhất thị trường? một là bạn đọc hết bài viết này. hai là bạn gọi ngay cho tôi 0904.669.664 để có giá tốt nhất ngay hôm nay.

Nguyên liệu sản xuất màng pe là loại hạt nhựa pe nguyên sinh nhập khẩu. Là loại nhựa nguyên chất không lẫn tạp chất nên khi tạo ra sản phẩm màng pe sạch, màu trắng tinh khiết, không gây hại cho sản phẩm và người sử dụng.

Địa chỉ sản xuất màng quấn PE giá rẻ tại Hải Phòng

Hiện nay công ty Song Mã có địa chỉ sản xuất trực tiếp các mặt hàng màng quấn PE tại An Dương Hải Phòng. Với số lương công nhân đông, giàu kinh nghiệm sản xuất. Chúng tôi đã và đang cung cấp số lượng lớn sản phẩm cho các đơn vị lớn nhỏ trên địa bàn thành phố Hải Phòng cũng như các tỉnh trên toàn quốc.

Cung cấp Màng quấn PE giá rẻ tại Hải Phòng

Quy trình sản xuất chuyên nghiệp và áp dụng công nghệ sản xuất từ nước ngoài, chính vì thế mà các sản phẩm của chúng tôi luôn được đảm bảo cả về số lượng lẫn chất lượng.

Chúng tôi luôn mong muốn làm hài lòng yêu cầu của tất cả các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và báo giá cho từng loại, vui lòng liên hệ ngay với công ty chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty sản xuất và cung cấp màng chít, màng PE

Tell: 090 117 8664 - 0904.669.664 - 0936.615.878

Add: Số 239, Quốc Lộ 5, Ngã Tư Long Thành, xã Nam Sơn, H.An Dương, TP Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.stretchfilmsongma.com


0936 615 878