Chào mừng bạn đến với website: Công ty Song Mã

CÔNG TY SX MÀNG CHÍT/ STRECH FILM SONG MÃ HẢI PHÒNG

Chuyên sx băng keo dính, màng chít, túi nilon PE, dây đai

Gợi ý từ khóa: Màng chít, Băng keo OPP - Jumbo, ...

Màng quấn PE tại An Dương Hải Phòng

Ngày đăng: 10-10-2020 | Admin

Màng quấn PE là sản phẩm mà các doanh nghiệp xuất nhập khẩu đang sử dụng rất nhiều. Để nhập được giá tốt nhất tại Hải Phòng thì cần phải tìm một địa chỉ cung cấp màng quấn PE chính gốc. Liên hệ: 0904.669.664.

Hiện nay nhu cầu sử dụng màng chít, màng pe nhiều trong các công việc như: bọc kiện hàng, bọc thực phẩm,... Chính vì vậy mà các cửa hàng, cơ sở bán lẻ đang cần với số lượng lớn phục vụ cho việc kinh doanh, xuất khẩu của mình. Nhận thấy sự cần thiết này, công ty Song Mã chính thức phân phối dòng sản phẩm màng pe, màng chít số lớn với giá rẻ tại An Dương.

Nhà cung cấp màng quấn PE tại An Dương Hải Phòng

Màng chít, màng PE tác dụng bảo vệ sản phẩm, đảm bảo hàng hoá còn nguyên kiện, chống bụi bẩn, chống hơi nước, han gỉ gây ra do nước biển và các tác nhân khác xâm hại từ bên ngoài. Đồng thời, nó còn hạn chế được các vết chày xước, đâm thọc mạnh từ các lực tác động từ bên ngoài vào.

Công ty Song Mã hiện đang cung cấp đa dạng các loại màng pe với khối lượng, kích thước, độ dày mỏng khác nhau.

Màng quấn PE tại An Dương Hải Phòng

Màng quấn PE tại huyện An Dương Hải Phòng

Chính vì trực tiếp là nhà sản xuất và là nhà cung cấp màng pe, màng chít  An Dương nên luôn đảm bảo chất lượng đạt độ co dãn tốt đáp ứng hiệu quả những nhu cầu từ cơ bản đến chuyên dụng của mọi khách hàng. Một số các loại màng chít, màng pe nổi bật mà công ty chúng tôi sản xuất và cung cấp ra thị trường: Màng pe quấn tay, màng pe quấn máy, màng pe bọc hàng, màng pe khổ nhỏ, màng pe quấn pallet, màng pe công nghiệp, màng pe khổ lớn,...

Địa chỉ nhà cung cấp màng PE tại An Dương

Khách hàng đặt mua màng PE ở huyện An Dương có thể liên hệ tới hotline của công ty Song mã hoặc đến xem trực tiếp sản phẩm tại kho hoặc đặt hàng và được giao ngay chỉ chưa đầy một giờ làm việc.

Công ty sản xuất và cung cấp màng chít, màng PE

Tell: 090 117 8664 - 0904.669.664 - 0936.615.878

Add: Số 239, Quốc Lộ 5, Ngã Tư Long Thành, xã Nam Sơn, H.An Dương, TP Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.stretchfilmsongma.com


0936 615 878