Chào mừng bạn đến với website: Công ty Song Mã

CÔNG TY SX MÀNG CHÍT/ STRECH FILM SONG MÃ HẢI PHÒNG

Chuyên sx băng keo dính, màng chít, túi nilon PE, dây đai

Gợi ý từ khóa: Màng chít, Băng keo OPP - Jumbo, ...

Màng quấn PE tại Chí Linh Hải Dương

Ngày đăng: 06-09-2020 | Admin

Công ty Song Mã là nhà phân phối và cung cấp các loại màng quấn PE tại Chí Linh Hải Dương. Cam kết uy tín, chất lượng, giá tốt nhất khu vực. Liên hệ 0904.669.664 để được tư vấn chi tiết.

Bán màng quấn PE tại Chí Linh Hải Dương

Công ty Song Mã chúng tôi là một trong những công ty cung cấp màng quấn PE hàng đầu tại Hải Dương. Các mặt hàng của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhờ vào dây chuyền sản xuất nhập khẩu từ Đài Loan, cùng với đó là nguồn nguyên liệu dồi dào và chất lượng đến từ Hàn Quốc và Ả Rập nên chúng tôi được các đối tác đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm. Không chỉ dừng lại việc trao đổi với các đối tác ở Hải DƯơng mà chúng tôi còn hợp tác với những đối tác ở các thành phố khác như Hà Nội, Quảng Ninh, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Hải Phòng...

Màng quấn PE tại Chí Linh Hải Dương

Nhà cung cấp màng quấn PE tại Chí Linh Hải Dương

Với ưu niểm nổi trội của mình, màng quấn Pallet xuất hiện nhiều trong suốt đời sống hàng ngày và ngay cả trong quá trình vận hành và sản xuất hàng hóa của doanh nghiệp. Màng Quấn pallet giúp các đơn vị sản xuất, đặc biệt là những đơn vị đóng gói hàng hóa, xuất nhập khẩu trong nước và nước ngoài.

Màng quấn Pallet cần thiết là như vậy. Vậy tìm địa chỉ nào trực tiếp sản xuất màng quấn PE tại Chí Linh để liên hệ đặt hàng với số lượng lớn mà giá thành lại hợp lý. Hãy tìm đến ngay Song Mã - đơn vị hàng đầu uy tín tại Hải Phòng.

Nếu có nhu cầu cần màng quấn PExin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ tư vấn chi tiết về các mặt hàng của chúng tôi cho bạn được nắm rõ cũng như báo giá cụ thể từng dòng sản phẩm. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng !

Công ty sản xuất và cung cấp màng chít, màng PE

Tell: 090 117 8664 - 0904.669.664 - 0936.615.878

Add: Số 239, Quốc Lộ 5, Ngã Tư Long Thành, xã Nam Sơn, H.An Dương, TP Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.stretchfilmsongma.com


0936 615 878