Chào mừng bạn đến với website: Công ty Song Mã

CÔNG TY SX MÀNG CHÍT/ STRECH FILM SONG MÃ HẢI PHÒNG

Chuyên sx băng keo dính, màng chít, túi nilon PE, dây đai

Gợi ý từ khóa: Màng chít, Băng keo OPP - Jumbo, ...

Màng quấn PE tại Hải An Hải Phòng

Ngày đăng: 06-10-2020 | Admin

Công ty Song Mã là đơn vị chuyên cung cấp các loại màng quấn PE tại quận Hải An Hải Phòng. Cam kết sản phẩm đa dạng, chất lượng, giá tốt nhất thị trường. Liên hệ 0904.669.664 để được tư vấn báo giá chi tiết.

Nhà cung cấp màng quấn PE tại Hải An Hải Phòng

Trong năm 2019 giá cả các mặt hàng sử dụng trong công nghiệp dán thùng và đóng gói sản phẩm luôn liên tục tăng trong đó có màng Pe quấn Pallet. Điều này gây trở ngại lớn cho những khách hàng đang sử dụng sản phẩm này vì chi phí bị đẩy lên khá lớn.

Thấu hiểu được khó khăn đó, nên công ty chúng tôi đã cố gắng sản xuất những mặt hàng màng quấn Pe có chất lượng cao nhưng giá thành thấp. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất về giá cho khách hàng khi mua sản phẩm màng Pe quấn Pallet của công ty chúng tôi.

Lưu ý: khi mua những sản phẩm của công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ được cam kết bảo hành chất lượng sản phẩm màng Pe quấn Pallet trong suốt thời gian sử dụng và được giao hàng tận nơi.

Hiện nay chúng tôi chuyên cung cấp màng Pe quấn Pallet tại các tỉnh, thành phố như: Hải PhòngThái BìnhHải DươngQuảng NinhHà Nội,...

Màng quấn PE tại Hải An Hải Phòng

Màng quấn PE tại quận Hải An Hải Phòng

Ngoài chính sách về giá cả cạnh tranh là giá sỉ thì chúng tôi còn bảo đảm chất lượng của sản phẩm bên mình bằng việc bảo hành chất lượng trong suốt thời gian sử dụng. Trong thời gian trên nếu quý khách hàng có điều gì không hài lòng về sản phẩm màng quấn Pe hãy liên hệ với chúng tôi để được đổi trả chỉ trong 2 ngày làm việc!

Công ty sản xuất và cung cấp màng quấn PE chuyên cung cấp các loại sản phẩm màng quấn Pe đa quy cách với giá rẻ tốt nhất.. Liên hệ ngay với công ty Song Mã theo thông tin dưới đây. Rất cảm ơn Quý khách hàng !

Công ty sản xuất và cung cấp màng chít, màng PE

Tell: 090 117 8664 - 0904.669.664 - 0936.615.878

Add: Số 239, Quốc Lộ 5, Ngã Tư Long Thành, xã Nam Sơn, H.An Dương, TP Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.stretchfilmsongma.com


0936 615 878