Chào mừng bạn đến với website: Công ty Song Mã

CÔNG TY SX MÀNG CHÍT/ STRECH FILM SONG MÃ HẢI PHÒNG

Chuyên sx băng keo dính, màng chít, túi nilon PE, dây đai

Gợi ý từ khóa: Màng chít, Băng keo OPP - Jumbo, ...

Màng quấn PE tại Ngô Quyền Hải Phòng

Ngày đăng: 07-10-2020 | Admin

Bạn đang có nhu cầu mua màng quấn PE số lượng lớn tại Ngô Quyền Hải Phòng nhưng chưa tìm được đơn vị nào uy tín. Xin giới thiệu công ty Song Mã - công ty trực tiếp sản xuất và cung cấp số lượng lớn màng quấn PE tại quận Ngô Quyền. Liên hệ: 0904.669.664

Nhà cung cấp màng quấn PE tại Ngô Quyền Hải Phòng

Công ty Song Mã tự hào là một trong những nhà sản xuất màng quấn PE hàng đầu tại Ngô Quyền, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và cung cấp các loại màng pe, màng chít bọc hàng, bảo vệ bề mặt sản phẩm, tránh va đập bởi điều kiện bên ngoài.

Màng quấn PE tại Ngô Quyền Hải Phòng

Màng quấn PE tại quận Ngô Quyền Hải Phòng

Song Mã với dây chuyền sản xuất màng pe hoàn toàn tự động với công nghệ hiện đại bậc nhất, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất sẽ cho ra những sản phẩm đảm bảo về chất lượng cũng như yêu cầu khắt khe của thị trường. Chúng tôi sản xuất ra hai dòng màng pe thông dụng là màng quấn tay và màng quấn máy.

Nếu quý khách hàng muốn nhập màng quấn PE số lượng lớn mà giá rẻ, vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline của công ty để nhân viên được tư vấn báo giá chi tiết. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Công ty sản xuất và cung cấp màng chít, màng PE

Tell: 090 117 8664 - 0904.669.664 - 0936.615.878

Add: Số 239, Quốc Lộ 5, Ngã Tư Long Thành, xã Nam Sơn, H.An Dương, TP Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.stretchfilmsongma.com


0936 615 878