Chào mừng bạn đến với website: Công ty Song Mã

CÔNG TY SX MÀNG CHÍT/ STRECH FILM SONG MÃ HẢI PHÒNG

Chuyên sx băng keo dính, màng chít, túi nilon PE, dây đai

Gợi ý từ khóa: Màng chít, Băng keo OPP - Jumbo, ...

Màng quấn PE tại Ninh Giang Hải Dương

Ngày đăng: 09-09-2020 | Admin

Công ty Song Mã là nhà phân phối và cung cấp các loại màng quấn PE tại Ninh Giang Hải Dương. Cam kết uy tín, chất lượng, giá tốt nhất khu vực. Liên hệ 0904.669.664 để được tư vấn chi tiết.

Bán Màng PE tại Ninh Giang Hải Dương

Công ty Song Mã là đơn vị đã hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các dòng sản phẩm như: màng quấn Pallet, màng PE, màng chít các loại phục vụ cho tất cả các khách hàng trên toàn thị trường Miền Bắc. Và đặc biệt là các khách hàng đang có nhu cầu về sử dụng màng quấn Pallet trong kinh doanh, phục vụ đóng gói sản phẩm, xuất nhập khẩu và kể cả các đại lý nhỏ lẻ bán ra thị trường.

Màng quấn PE tại Ninh Giang Hải Dương

Nhà cung cấp màng quấn PE tại Ninh Giang

Công ty Song Mã là một trong nhưng công ty hàng đầu về sản xuất màng pe, màng chít, quấn pallet.Chúng tôi có thể sản xuất khoảng nhiều tấn màng quấn palet mỗi tháng. Nguồn nguyên liệu được Công ty chúng tôi nhập khẩu từ Hàn Quốc và Ả Rập,và công nghệ được nhập từ Đài Loan tiêu chuẩn quốc tế nên sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo được chất lượng cũng như giá tốt nhất cho khách hàng.

Hiện nay chúng tôi chuyên cung cấp màng PE tại các tỉnh, thành phố như: Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội, Nam Định, Ninh Bình, Thái Nguyên, Phú Thọ,...

Quý khách đang cần sử dụng màng quấn palet hơạc muốn mua hàng với giá rẻ có thể mua ngay tại công ty Song Mã. Chúng tôi luôn ưu đãi mức giá tốt nhất cho khách hàng và báo phí vận chuyển. Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng !

Công ty sản xuất và cung cấp màng chít, màng PE

Tell: 090 117 8664 - 0904.669.664 - 0936.615.878

Add: Số 239, Quốc Lộ 5, Ngã Tư Long Thành, xã Nam Sơn, H.An Dương, TP Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.stretchfilmsongma.com


0936 615 878