Chào mừng bạn đến với website: Công ty Song Mã

CÔNG TY SX MÀNG CHÍT/ STRECH FILM SONG MÃ HẢI PHÒNG

Chuyên sx băng keo dính, màng chít, túi nilon PE, dây đai

Gợi ý từ khóa: Màng chít, Băng keo OPP Jumbo, ...

Sản xuất màng quấn chít tại Hải Phòng

Ngày đăng: 27-03-2019 | Admin

Kính chào quý khách! Quý khách đang muốn tìm một đơn vị sản xuất màng chit uy tín, chất lượng, đúng quy trình, giá thành hợp lý hàng đầu tại Hải Phòng?

Hãy cùng tham khảo sản phẩm cũng như dây chuyền sản xuất màng quấn chít của công ty Song Mã nhé. Chúng tôi sản xuất và phân phối sản phẩm màng quấn chit trên toàn quốc.

Dây chuyền sản xuất màng chít hiện đại, đúng quy trình

Công ty Song Mã chúng tôi là đơn vị phát triển tập chung vào khách hàng của mình. Để tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt nhất tại Việt Nam chúng tôi đặc biệt những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, cụ thể dây chuyền chúng tôi đang sử dụng là dây chuyền sản xuất tự động hóa của Đức. Các quy trình được kiểm soát nghiêm ngặt, theo tiêu chuẩn của thế giới. Cùng với đó là các chuyên gia hàng đầu luôn làm việc hết mình để phát triển, nghiên cứu sản phẩm.

Sản phẩm màng chít chất lượng tốt nhất

Công ty Song Mã luôn tự tin về chất lượng sản phẩm màng chít của mình là số một. Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi lại tự tin như vậy. Tất cả đều có lý do của nó. Điều khiến chúng tôi có sự tự tin đó là những sản phẩm chúng tôi sản xuất không chỉ được phân phối tại Việt Nam mà còn được suất khẩu sang nhiều nước, được tiêu thụ trên nhiều thị trường khó tính như: Hàn Quốc, Ấn Độ( C/O form AI), Ai Cập( C/O form B), Indonexia,... Vậy nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm mà Song Mã cung cấp.

Sản xuất màng quấn chít uy tín

Với kinh nghiệm hơn 12 năm của mình cùng với sự nghiêm túc trong hoạt động kinh doanh Màng Chít, mang lại những giá trị hữu ích giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả. Song Mã đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường không chỉ trong nước mà còn trên thị trường quốc tế. Các đối tác cũng như quý khách hàng đến với Song Mã sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian về việc làm các thủ tục hợp đồng, không phải lo sợ tình trạng chậm đơn hàng, thiếu hàng...

Màng quấn chít giá thành hợp lý

Việc tối ưu hóa quy trình sản xuất đã giúp Song Mã giảm được nhiều chi phí và từ đó cũng giúp giảm giá thành của sản phẩm. Chúng tôi cam kết khách hàng và đối tác của mình sẽ được hưởng những ưu đãi tốt nhất về giá cả.

Liên hệ đơn vị sản xuất màng chít tại Hải Phòng

Quý khách hàng có nhu cầu về màng quấn chit xin liên hệ với chúng tôi qua những thông tin chi tiết dưới đây:

CÔNG TY SX MÀNG CHÍT/ STRECH FILM SONG MÃ HẢI PHÒNG

Tell: 090 117 8664 - 0904.669.664 - 0936.615.878

Add: Số 239, Quốc Lộ 5, Ngã Tư Long Thành, xã Nam Sơn, H.An Dương, TP Hải Phòng

Email: loansongma6868@gmail.com

Website: www.stretchfilmsongma.com


0936 615 878