Chào mừng bạn đến với website: Công ty Song Mã

CÔNG TY SX MÀNG CHÍT/ STRECH FILM SONG MÃ HẢI PHÒNG

Chuyên sx băng keo dính, màng chít, túi nilon PE, dây đai

Gợi ý từ khóa: Màng chít, Băng keo OPP - Jumbo, ...

Top 7 công dụng thần kỳ của màng PE quấn tay

Ngày đăng: 19-01-2021 | HDB

Hầu như tất cả các nhà máy sản xuất, kho bãi logistic đều sử dụng màng PE quấn tay và nhu cầu cũng rất đa dạng, do vậy màng PE được sản xuất với rất nhiều kích thước và chủng loại khác nhau. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

MÀNG PE QUẤN TAY

I. Khi nào nên sử dụng màng PE quấn tay

Đặc điểm hàng hóa và cách đóng gói bảo quản hàng hóa của mỗi công ty khác nhau.

Do vậy việc chọn loại màng PE quấn pallet phù hợp rất quan trọng.

Trong đó bao gồm việc lựa chọn loại màng PE, độ dày, bản rộng cuộn màng và dựa theo đặc điểm hàng hóa cũng như đặc thù sản xuất để lựa chọn khi nào nên sử dụng màng PE quấn tay hay quấn máy.

Việc lựa chọn màng PE đúng nhu cầu giúp chúng ta tiết kiệm được khá nhiều chi phí bởi loại màng này chỉ sử dụng được một lần và phải tháo bỏ khi tháo dỡ hàng hóa.

Một lý do quan trọng khác đó là nếu nhu cầu không thực sự cần thiết thì chúng ta nên sử dụng màng PE quấn tay thay vì phải đầu tư máy quấn màng PE tiêu tốn nhiều chi phí.

Lợi ích từ màng PE quấn pallet khá lớn và không thể phủ nhận sự tiện dụng của nó.

Tuy nhiên loại màng này lại có những nhược điểm như chỉ sử dụng một lần, nếu quấn bằng tay thì tốn nhiều thời gian thao tác, lực siết không chặt và không đều, nếu quấn bằng máy thì phải đầu tư máy quấn chi phí đầu tư.

Hơn nữa, việc sử dụng quá nhiều màng PE sẽ kéo theo lượng rác thải nhựa ngày càng nhiều, làm tăng chi phí cho doanh nghiệp trong việc xử lý rác thải và ô nhiễm môi trường.

Màng pe quấn tay là gì? 7 công dụng đặc biệt của màng pe

II. Những công dụng đặc biệt của màng PE quấn tay

1. Quấn pallet

Nhắc đến màng PE quấn tay thì không thể nào thiếu đến ứng dụng nhiều nhất là dùng màng để quấn pallet.

Mục đích của công việc này là để chất được nhiều hàng hóa trên pallet mà không bị đổ khi di chuyển bằng xe nâng.

Ngoài ra khi bảo quản hàng hóa trên pallet cũng không lo bị ẩm mốc thùng giấy khi vô tình gặp phải nước hoặc điều kiện độ ẩm cao.

2. Bọc thực phẩm 

Được gọi là màng bọc thực phẩm khi màng PE khổ nhỏ có tính an toàn cao không độc hại để có thể bọc bảo vệ bên ngoài thức ăn trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm.

Ngoài ra còn được dùng trong các gia đình với khổ nhỏ đặc biệt để bọc đồ ăn du thừa cất trong tủ lạnh tránh thiu và gây ám mùi trong tủ lạnh.

3. Bọc hàng hóa

Trong các công ty vận chuyển hàng hóa thì đây là công cụ hỗ trợ không thể thiếu giúp bảo vệ hàng hóa khi giao đi và các thao tác lên hàng xuống hàng thuận tiện không lo trầy đồ dùng của khách.

Đảm bảo các sản phẩm vận chuyển được bảo vệ một cách an toàn khỏi trầy xước và ẩm ướt.

4. Nông nghiệp

Trong nông nghiệp có một loại màng PE đen để phủ bên dưới đất trước khi trồng cây để giúp bảo vệ sự thất thoát phân bón và giữ ẩm cho đất.

Đồng thời tránh được xói mòn bờ đất khi trời mưa và chống lại xâm hại của chuột hay các loài động vật ăn củ.

5. Xây dựng

Màng PE quấn tay công trình được thiết kế độ dày khá cao để sử dụng chủ yếu với mục đích lót nền bên dưới để trộn hồ đúc bê tông trong các công trình xây dựng đúc tấm.

Việc lót màng PE để đúc xi măng giúp tránh bám dính với bề mặt khuôn đúc.

6. Chống thấm

Màng PE chống thấm không chỉ có thế mà công chống bụi và nấm mốc khi bảo quản các đồ dùng của bạn trong nhà ở ít khi dùng tới.

7. Công nghiệp

Trong các ngành công nghiệp sản xuất thì màng PE là một công cụ không thể thiếu giúp bảo quản đóng gói các sản phẩm trong phân xưởng sản xuất đồng thời đóng gói trên pallet để di chuyển thuận tiện bằng xe nâng.

Trên đây là một số thông tin về màng PE quấn tay. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin hữu ích. Truy cập website http://stretchfilmsongma.com/ hoặc liên hệ với hotline 0936.615.878 để nhận thông tin mới nhất về sản phẩm nhé!


0904.669.664