Chào mừng bạn đến với website: Công ty Song Mã

CÔNG TY SX MÀNG CHÍT/ STRECH FILM SONG MÃ HẢI PHÒNG

Chuyên sx băng keo dính, màng chít, túi nilon PE, dây đai

Gợi ý từ khóa: Màng chít, Băng keo OPP - Jumbo, ...

Bạn đã biết những nguyên liệu sản xuất túi nylon giá rẻ tại Vĩnh Bảo này chưa?

Ngày đăng: 23-08-2021 | HDB

Nguyên liệu sản xuất túi nylon giá rẻ tại Vĩnh Bảo còn gọi là hạt nhựa, có rất nhiều loại, bổ sung những tác dụng riêng cho chiếc túi đựng hàng cụ thể. Điều quan trọng khi chọn bao bì đóng gói riêng cho các ngành công nghiệp chính là những yêu cầu lý-hoá học cần thiết. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về điều đó trong bài viết này nhé.

I. Tổng hợp những nguyên liệu sản xuất túi nylon giá rẻ tại Vĩnh Bảo

Các hạt nhựa là nguyên liệu chính và là thành phần hóa học của túi nylon giá rẻ tại Vĩnh Bảo, kết hợp với các chất phụ gia khác tạo nên đặc tính riêng cho mỗi loại bao bì.

1. Hạt nhựa HDPE

Loại hạt nhựa này thường có màu trắng sữa hoặc bán mờ, có độ đục cao, độ chống thấm và khả năng chịu nhiệt thấp. Mặc dù hạt HDPE cứng hơn và mạnh hơn LDPE / LLDPE nhưng cũng dễ chảy nước hơn và có khuynh hướng nhăn hơn. Hầu hết các túi dùng trong siêu thị, tạp hóa và túi rác đều được làm từ loại nguyên liệu này nhờ độ bền cao và giá thành rẻ.

2. Polyethylene mật độ trung bình (mDPE)

Polyethylene tỷ trọng trung bình ít đục hơn HDPE nhưng không trong như LDPE. Túi nhựa này thường mạnh hơn LDPE nhưng không kéo dãn được nhiều. Loại polyethylene này được sử dụng cho quy mô nhỏ hơn nhiều so với HDPE và thường được dùng làm túi rác và bao bì cho người tiêu dùng.

3. Polyethylene mật độ thấp (Hạt nhựa LDPE)

Polyethylene tỷ trọng thấp hay LDPE là một polyolefin rất phổ biến khác. Túi bóng làm từ chất liệu này có màu trắng hoặc trong suốt. LDPE thường được chọn để đóng gói hàng tiêu dùng như túi đựng bánh mì, báo, thực phẩm đông lạnh, sản phẩm tươi sống, quần áo giặt khô… Túi được làm từ vật liệu này rất linh hoạt và dễ kéo căng, khả năng chống rách và các đặc tính chống ẩm tốt.

4. Polyethylene tuyến tính mật độ thấp (LLDPE)

Polyethylene có tỷ trọng thấp tuyến tính có các tính chất và ứng dụng tương tự như LDPE. Tuy nhiên, LLDPE có độ bền, độ kéo giãn, độ va đập cao hơn và khả năng chịu nhiệt tốt hơn túi LDPE.

5. Polypropylene (PP)

Polypropylene (PP) là hạt nhựa nhiệt dẻo có độ rõ nét cao, độ bóng cao, độ bền kéo tốt, khả năng chịu hóa chất và khả năng chịu nhiệt tuyệt vời. Nó sở hữu nhiệt độ nóng chảy cao hơn so với PE nên phù hợp cho các ứng dụng đòi hỏi phải khử trùng ở nhiệt độ cao. Giống như PVC, nó có tính thấm khí thấp nên dễ dàng bịt kín nhiệt. PP thường được chọn làm túi đựng thực phẩm, nơi có độ thấm thấp, niêm phong nhiệt và độ ẩm bên trong giúp bảo quản thực phẩm.

6. Một số nguyên liệu làm túi ni lông khác

Ngoài các loại hạt trên thì công ty sản xuất túi nilon cũng sử dụng các nguyên liệu khác như:

- Acrylonitrile butadiene styrene (ABS)

- Polycarbonate (PC)

- Polyethylene terephthalate (PET)

- Polyvinyl clorua (PVC)

- Polymethyl methacrylate (PMMA)

- Polystyrene (PS)

- Polystyrene mở rộng (EPS)

- Epoxide (EP)

- Phenol-formaldehyde (PF)

- Polyurethane (PUR)

- Polytetrafluoroethylene (PTFE)

- Nhựa polyester chưa bão hòa (UP)

II. Quy trình sản xuất túi nylon giá rẻ tại Vĩnh Bảo

Quy trình sản xuất túi nilon bao gồm 5 bước chính đó là: 

Bước 1: Lập kế hoạch sản xuất in bao bì túi nilon và thiết kế mẫu

Sau khi nhận được yêu cầu và các thông số cơ bản từ khách hàng như: Kích thước, đồ dày, màu sắc, mẫu thiết kế, chất liệu và in ấn, nhà sản xuất sẽ xem xét chính xác tỷ lệ phần trăm của các nguyên liệu để tiến hành sản xuất.

Bước 2: Trộn các nguyên vật liệu

Các nguyên liệu cần thiết để sản xuất in bao bì nilon được lựa chọn và trộn đều trong máy trộn bao gồm nhiều loại phù hợp với nhu cầu bao bì của khách hàng như: hạt keo, HDPE, HD, PE, PP,... Ngoài ra còn có một số chất phụ gia khác được pha trộn cùng các nguyên liệu chính để tạo ra sản phẩm có chất lượng bền và tốt nhất.

Bước 3: Thổi bao bì thành phẩm

Sau khi pha trộn nguyên liệu xong, tất cả các hỗn hợp trên sẽ được làm nóng chảy ở nhiệt độ thích hợp. Sau đó chúng sẽ được thổi lên với một lực mạnh và liên kết lại thành dạng ống rồi đi qua các bộ phận của máy thổi. Cuối cùng được lăn thành dạng cuộn tùy theo thông số của bao bì.

Bước 4: Tiến hành công đoạn in

Có 2 phương pháp in bao bì, in túi nilon giá rẻ phổ biến đó là:

- Phương pháp in ống đồng: Dựa vào yêu cầu về màu sắc và mẫu mã bao bì của khách hàng sẽ có những trục đồng phù hợp cho việc in. Khâu canh chỉnh trong quá trình in bao bì là khâu rất quan trọng, bởi nó quyết định sự thành công trong sản xuất bao bì.

- Phương pháp in lụa: In lụa  bao bì là cách in thủ công có từ lâu đời, nó được tiến hành sau khi bao bì đã ra hình dạng cuối cùng và đưa vào dụng cụ in chuyên biệt để in. Cách in bao bì này thường áp dụng với những đơn hàng có số lượng ít, giá thành rẻ nhưng chất lượng in cũng khá tốt.

Bước 5: Cắt, dập và đóng gói bao bì

Bước này là bước rất quan trọng trong việc tạo ra sản phẩm hoàn thiện cuối cùng. Cuộn bao bì sẽ được đưa qua máy cắt dập chuyên dụng ở một nhiệt độ nhiệt dập và tốc độ nhất định, kiểu cắt sẽ tùy thuộc vào kiểu cách mẫu mã và chất liệu bao bì. Sau khi tiến hành xong bước này, bao bì sẽ được kiểm tra lần cuối rồi đóng gói theo đúng kỹ thuật yêu cầu trước khi giao đến khách hàng.

Trên đây là tìm hiểu về nguyên liệu sản xuất túi nylon giá rẻ tại Vĩnh Bảo của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website http://stretchfilmsongma.com/ hoặc liên hệ với hotline 0904.669.664 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng. Công Ty sản xuất băng dính và túi nilon PE Song Mã luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Song Mã rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất.


0936 615 878