Chào mừng bạn đến với website: Công ty Song Mã

CÔNG TY SX MÀNG CHÍT/ STRECH FILM SONG MÃ HẢI PHÒNG

Chuyên sx băng keo dính, màng chít, túi nilon PE, dây đai

Gợi ý từ khóa: Màng chít, Băng keo OPP - Jumbo, ...

Bạn đã biết quy trình sản xuất màng xốp bảo vệ hàng hóa tại Đồ Sơn chưa?

Ngày đăng: 24-05-2021 | HDB

Ngoài nguyên liệu sản xuất, chất lượng màng xốp bảo vệ hàng hóa tại Đồ Sơn còn phụ thuộc vào quy trình sản xuất. Bạn muốn tìm nơi sản xuất màng xốp PE foam đạt tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu quy trình sản xuất màng xốp dây chuyền công nghệ cao của công ty chúng tôi nhé

I. Khái niệm màng xốp bảo vệ hàng hóa tại Đồ Sơn

Màng xốp bảo vệ hàng hóa tại Đồ Sơn hay còn được gọi là nilon bong bóng bóp nổ được cấu tạo bằng nhựa tổng hợp polyethylene chứa túi khí có đường kính hạt 10mm. Là vật liệu cách nhiệt bức xạ, có khả năng chịu lực cao, khó rách, không thấm nước… Màng Metalize đã được xử lý chống quá trình oxy hóa và chịu được các điều kiện thời tiết khác nhau.

II. Quy trình sản xuất màng xốp bảo vệ hàng hóa tại Đồ Sơn như thế nào?

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Nguyên liệu chính để tạo ra màng xốp PE foam chất lượng cao là hạt nhựa nguyên sinh LDPE. Để đảm bảo mút xốp mềm dẻo, trắng, đàn hồi tốt nhất, đều chọn lựa hạt nhựa kĩ càng phải đảm bảo trắng sạch, không chứa tạp chất, khi trộn không bị vón cục.... Bước này vô cùng quan trọng, là bước quyết định chất lượng của màng PE foam. 

Tiếp theo là kiểm tra toàn bộ hệ thống máy móc như hệ thống cấp hạt nhựa, hệ thống điện, hệ thống làm mát, hệ thống ga, hệ thống cấp bột đá, hệ thống cấp bột nở, hệ thống cuộn hàng…

Bước 2: Khởi động hệ thống máy móc

Để khởi động máy móc, đầu tiên nhân viên chạy máy cần đóng cầu giao điện nguồn, bật Át tổng trong tủ điều khiển. Tiếp theo là bật Át từng bếp nhiệt, kiểm tra xem bếp nhiệt có bị chạm, chập, đồng hồ có báo không. Sau đó, bật nhiệt mát cấp bột nở là hoàn thành bước vận hành hệ thống máy móc. Đặc biệt, trong thời gian vận hành, nhân viên chạy máy cần lưu ý dùng dầu chịu nhiệt làm mát đầu khuôn, mở van làm mát, theo dõi đồng hồ.

Bước 3: Chờ nhiệt độ máy đủ nóng

Bước tiếp theo là nhân viên chạy máy nhận số lượng hạt nhựa được phân công từ trước. Bộ phận cấp khí ga cần kiểm tra xem có đủ cung cấp cho máy vận hành không, nhân viên có thể chạy thử nếu cần. Ở bước này, hạt nhựa được đưa vào máy nung để chuẩn bị thổi màng.

Nhân viên chạy máy cần chuẩn bị khuôn, lưới lọc, chạy sản phẩm đầu tiên. Tỷ lệ trộn nguyên liệu cần theo đúng chuẩn công thức, trước khi trộn, bột đá phải sấy khô chống vón cục.

Nhân viên phải chuẩn bị đủ cờ lê to để chỉnh khuôn, búa nhựa để gõ khuôn, lục giác chỉnh khuôn. Trong thời gian đợi máy móc đạt đủ độ nóng, nhân viên thường xuyên kiểm tra dầu bôi trơn hộp số chính, đường ống ga có bị rò rỉ không, dây cu loa máy chính có bị trùng quá không. Van ga và van bột nở cũng cần kiểm tra liên tục để vệ sinh cấp vào nòng.

Bước 4: Khi nhiệt độ cài đặt hiển thị trên đồng hồ đủ nóng

Khi hệ thống máy móc đã đạt nhiệt độ đủ nóng, nhân viên điều hành cần tăng tốc độ động cơ, bột nở, phụ gia, hạt nhựa... phù hợp với từng độ dày của màng xốp PE foam. Hạt nhựa khi được nung với nhiệt độ cao cùng khí gas sẽ tạo thành màng xốp PE foam.

Chúng tôi sản xuất màng xốp PE Foam với nhiều kích thước và tỷ trọng khác nhau, tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng. Khi nhiệt độ đầu khuôn hạ đủ, nhân viên dùng cờ lê to tăng áp suất phù hợp theo sản phẩm, điều chỉnh độ dầy đều của sản phẩm. Nếu sờ thấy sản phẩm đủ độ mềm, độ cuộn, nhân viên kéo ra cho bộ phận cuộn.

Bước 5: Hoàn thành

Cuối cùng là bước tắt máy móc, vận chuyển sản phẩm. Khi tắt máy móc, nhân viên đợi động cơ chính giảm từ từ, tắt từng bộ phận. Nhân viên cần tắt bếp nhiệt, các bộ phận khác rồi mới tắt Át chính để đảm bảo độ bền của máy. Màng PE foam được vận chuyển đi bán khắp các đại lý sau 12-24 giờ.

Có thể là hình ảnh về trong nhà và văn bản cho biết 'REDMI NOTE 8 PRO AI QUAD CAMERA'

Trên đây là tìm hiểu về màng xốp bảo vệ hàng hóa tại Đồ Sơn của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website http://stretchfilmsongma.com/ hoặc liên hệ với hotline 0904.669.664 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng. Công Ty sản xuất băng dính và túi nilon PE Song Mã luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Song Mã rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất.


0904.669.664