Chào mừng bạn đến với website: Công ty Song Mã

CÔNG TY SX MÀNG CHÍT/ STRECH FILM SONG MÃ HẢI PHÒNG

Chuyên sx băng keo dính, màng chít, túi nilon PE, dây đai

Gợi ý từ khóa: Màng chít, Băng keo OPP - Jumbo, ...

Nguyên liệu san xuat mang PE cho nhà kính

Ngày đăng: 25-02-2021 | HDB

Trên thị trường, có nhiều loại nguyên liệu nhựa khác nhau được sử dụng để san xuat mang PE phủ nhà kính như PE, polycarbonate, sợi thủy tinh, kính,.. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau (điều kiện thời tiết, ngân sách đầu tư, kế hoạch sản xuất,…) mà chúng ta lựa chọn loại nilon nhà kính với vật liệu phù hợp. Hãy cùng Song Mã đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

I. Nguyên liệu san xuat mang PE dùng cho nhà kinh

Loại màng nilon làm từ PE (sản xuất theo công nghệ ép đùn đồng thời – coextrusion) có màu trắng hơi mờ, với tính năng của các lớp như sau:

Lớp bên ngoài: bền và không kết dính, có phụ gia chống chịu tia cực tím (UV).

Lớp ở giữa: chịu nhiệt, hàm lượng EVA cao.

Lớp bên trong: đặc tính khuếch tán ánh sáng và chống chịu hóa chất nông nghiệp.

CÁC LOẠI VẬT LIỆU ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ SẢN XUẤT MÀNG NILON NHÀ KÍNH

1. POLYETHYLENE (PE)

Polyethylene (PE) là loại vật liệu polymer đơn giản nhất. Đây là một trong những loại nhựa thông dụng để san xuat mang PE nhất nhờ giá thành thấp và lắp đặt đơn giản.

Qua quá trình polyme hóa, chúng có thể có những loại vật liệu PE như dưới đây:

PEPD: nhựa PE mật độ thấp, thường sử dụng để sản xuất màng nylon nhà kính

PELB: nhựa PE mật độ thấp tuyến tính, thường làm bạt phủ nền nông nghiệp

PEAD: nhựa PE mật độ cao, thường sử dụng để sản xuất dây tưới hoặc bạt trải rãnh thoát nước.

2. VINYL ACETATE ETHYLENE COPOLYMER (EVA)

Màng EVA cũng là loại vật liệu phổ biến được sử dụng để sản xuất màng nilon nhà kính. Loại màng 2 lớp có tính cách nhiệt cao. Ngoài ra, EVA có đặc tính chống chịu cơ học tốt hơn PVC, tùy thuộc vào hàm lượng vinyl acetate.

3. POLYVINYL CHLORIDE VINYL (PVC).

PVC là loại vật liệu cứng chắc cũng được các nhà sản xuất nhựa bổ sung vào vật liệu sản xuất nilon nhà kính. PVC nhạy cảm với nhiệt độ lạnh, dễ bám bụi và cũng dễ bị biến đổi màu sắc qua thời gian.

4. POLYCARBONATE (PC)

Thông thường, polycarbonate được sử dụng để lợp phần vách nhà kính, loại vật liệu này chống chịu nhiệt tốt, độ bền cao. Và cũng có thể được sử dụng để làm cửa khoang cách ly nhà kính.

Dù được sản xuất từ vật liệu gì, về cơ bản màng nilon nhà kính có những vai trò sau:

Chắn gió, mưa bão, bảo vệ cây trồng và hoa màu.

Tạo môi trường đồng nhất cho cây trồng sinh trưởng và phát triển.

Cho phép canh tác cây trồng quanh năm mà không phụ thuộc quá nhiều vào yếu tố thời tiết.

Nâng cao năng suất, chất lượng cây trồng.

Bảo vệ cây trồng khỏi nguồn nấm bệnh, giảm lượng thuốc bảo vệ thực vật sử dụng, hướng tới sản xuất rau an toàn.

II. Song Mã luôn là đơn vị san xuat mang PE dùng cho nhà kính hàng đầu tại Việt Nam

Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, công ty chúng tôi luôn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, đánh giá sản phẩm, cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh của khách hàng. Với dây chuyền sản xuất tự động hóa được nhập khẩu từ Cộng Hòa Liên Bang Đức với sản lượng 250 tấn/ 1 tháng, sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu sang nhiều nước, nhiều thị trường tiêu thụ khó tính như: Ấn Độ( C/O form AI), Ai Cập( C/O form B), Indonesia, Hàn Quốc.

Cung cấp những sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu của Công ty sản xuất màng chít Song Mã. Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành của mình cùng với sự nghiêm túc trong hoạt động kinh doanh Màng Chít , sẽ mang lại những giá trị hữu ích giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.

Trên đây là bài viết tìm hiểu về nguyên liệu san xuat mang PE dùng cho nhà kính của chúng tôi. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website http://stretchfilmsongma.com/ hoặc liên hệ hotline 0904 669 664 để cập nhật những sản phẩm mới nhất nhé!


0904.669.664