Chào mừng bạn đến với website: Công ty Song Mã

CÔNG TY SX MÀNG CHÍT/ STRECH FILM SONG MÃ HẢI PHÒNG

Chuyên sx băng keo dính, màng chít, túi nilon PE, dây đai

Gợi ý từ khóa: Màng chít, Băng keo OPP - Jumbo, ...

Những điều cần biết về màng xốp bọc hàng hóa tại Dương Kinh

Ngày đăng: 23-07-2021 | HDB

Khi đóng gói hàng hóa, chúng ta thường nghĩ bọc hàng hóa bằng màng nilon, màng PE, hay giấy xi măng… Tuy nhiên, các loại màng bọc trên chỉ chống được trầy xước khi có va chạm nhẹ. Để bảo vệ hàng hóa một cách toàn diện, màng xốp bọc hàng hóa tại Dương Kinh không chỉ chống trầy xước nhẹ, mà còn có khả năng chống lại những va đập rất mạnh trên đường vận chuyển.

I. Những điều cần biết về màng xốp bọc hàng hóa tại Dương Kinh

1. Khái niệm

Màng xốp bọc hàng hóa tại Dương Kinh có thành phần cấu tạo giống như các loại màng nhựa PE có trện thị trường. Nhưng điểm khác biệt là có hạt bọt bong bóng khí căng tròn tăng khả năng đàn hồi. Các hạt bong bóng khí có đường kính phổ biến từ 5mm, 10mm, 25mm với chiều cao khoảng 4mm.

Ngoài ra, xốp khí có khả năng chống sốc, chống nước và chống xước cho sản phẩm khi có va đập. Vì vậy, Màng bong bóng thường sử dụng để đóng gói, lót bảo vệ các mặt hàng dễ vỡ khi vận chuyển đi xa. Nó cũng có thể tái sử dụng được nhiều lần hoặc tái chế khi hết vòng đời, có thể sử dụng trong sinh hoạt và sản xuất.

2. Quá trình sản xuất Màng bong bóng khí

Nguyên liệu tạo ra Màng bong bóng khí là các hạt nhựa polyethylene với kích thước bằng hạt gạo. Đầu tiên, nhân viên chạy máy đưa các hạt polyethylene đi vào một máy đùn – một ống dẫn dài và các vít bên trong chạy theo trục dài của nó.

Vòng quay của trục vít cần đạt 180 độ trước khi quay để làm chảy vật liệu. Nhiệt tạo ra với nhiệt từ ma sát của chuyển động vít làm nhựa tan lỏng được vắt ra khỏi ống dẫn tạo thành các ngăn xếp với màng nhựa trong suốt. Một lớp của màng nhựa được quấn quanh trục với các lỗ thủng (đường kính từ 5mm, 10mm, 25mm) và nó được hút vào một mạng lưới các màng tạo thành các hạt bong bóng.

Lớp thứ hai của màng sau đó được tráng mỏng trong phần đầu tiên để khi hai lớp được kết dính vào nhau, không khí đọng lại trong lớp bong bóng. Vậy là quá trình sản xuất màng bong bóng khí đã hoàn thành.

II. Ưu điểm của màng xốp bọc hàng hóa tại Dương Kinh

Màng bong bóng khí có trọng lượng nhẹ, việc bọc hàng hóa sẽ giảm chi phí vận chuyển đóng gói. Ngoài ra, màng bong bóng có đặc điểm trong suốt, bạn có thể kiểm tra sản phẩm đóng gói bằng mắt thường mà không cần mở.

Bên cạnh đó, Màng bong bóng còn chống thấm nước, chống ẩm mốc cho sản phẩm cần bảo vệ. Trong quá trình vận chuyển, nhờ có Màng bong bóng, hàng hóa không bị mài mòn, trầy xước. Đối với vật liệu cách nhiệt, bạn có thể bọc loại màng từ 3-5 lớp, vật liệu không bị ảnh hưởng nhiệt độ bên ngoài, được bảo vệ tuyệt đối. Màng bong bóng êm nhẹ, dẻo dai, có thể cắt thành nhiều kích thước khác nhau.

Màng bong bóng khổ 1m2 được dùng đóng gói các sản phẩm có kích thước nhỏ gọn. Sản phẩm có kích thước lớn thì bạn nên sử dụng màng bong bóng khổ 1m5. Túi màng bong bóng chống va đập dùng để đựng chứa các linh kiện nhỏ, rất tiện dụng. Màng chống tĩnh điện là loại đặc biệt được sử dụng để bảo vệ các sản phẩm công nghiệp điện tử. Loại Màng bong bóng màu dùng để phân biệt với các sản phẩm có tính chất và công dụng gần giống nhau.

III. Ứng dụng của màng xốp bọc hàng hóa tại Dương Kinh

Khi vận chuyển hàng hóa, loại bao bì đóng gói đầu tiên người ta nghĩ đến là màng Màng bong bóng, từ bao bì đóng gói công nghiệp đến sử dụng trong đời sống hàng ngày.

Hầu hết các ngành nghề công nghiệp hiện nay đều ít nhất sử dụng hai phương thức đóng gói để bảo vệ sản phẩm của mình. Màng bong bóng xuất hiện trong trong các khâu đóng gói quan trọng. Việc bọc bằng màng giúp bảo vệ mạch điện tử, bảo vệ các linh kiện nhỏ, bảo vệ sản phẩm điện tử đã hoàn chỉnh

Ngày nay, màng bong bóng khí được ứng dụng rất nhiều trong vận chuyển hàng hóa. Gia đình khi chuyển nhà có thể sử dụng để đóng gói bảo vệ sản phẩm gia dụng, bảo vệ đồ dùng cất kho. Đối với cửa hàng, nhân viên đóng gói sản phẩm bằng màng bong bóng khí, gửi chuyển phát nhanh COD cho khách hàng. Điều đó vừa bảo vệ hàng hóa tốt hơn, vừa tiết kiệm chi phí.

Những tiếng nổ lách tách của bong bóng không chỉ là một thú vui mà còn được sử dụng như một liều pháp chữa bệnh. Hành động bóp vỡ miếng Màng bong bóng về mặt khoa học sẽ tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho thần kinh của con người.

Trên đây là tìm hiểu về màng xốp bọc hàng hóa tại Dương Kinh của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website http://stretchfilmsongma.com/ hoặc liên hệ với hotline 0904.669.664 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng. Công Ty sản xuất băng dính và túi nilon PE Song Mã luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Song Mã rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất.


0936 615 878