Chào mừng bạn đến với website: Công ty Song Mã

CÔNG TY SX MÀNG CHÍT/ STRECH FILM SONG MÃ HẢI PHÒNG

Chuyên sx băng keo dính, màng chít, túi nilon PE, dây đai

Gợi ý từ khóa: Màng chít, Băng keo OPP - Jumbo, ...

Quy trình sản xuất màng PE Foam bọc hàng tại KCN Nomura như thế nào?

Ngày đăng: 21-10-2021 | HDB

Sản xuất màng PE Foam bọc hàng tại KCN Nomura cần phải đạt tiêu chuẩn mới cho chất lượng sản phẩm đảm bảo. Màng PE foam được sử dụng để bảo quản hàng hóa tốt nhất, tránh làm hư hại. Bởi vậy mà chất lượng của nó trong quá trình sản xuất là vấn đề rất đáng lưu tâm.

I. Quy trình sản xuất màng PE Foam bọc hàng tại KCN Nomura

Quy trình sản xuất màng PE Foam bọc hàng tại KCN Nomura bao gồm 4 bước chính là: Chuẩn bị nguyên liệu, tiến hành khởi động máy móc & thiết bị sản xuất, chờ máy đủ nóng để sản xuất và cuối cùng là vận hành động cơ sản xuất màng PE Foam.

1. Chuẩn bị nguyên liệu sản xuất màng PE Foam

Quy trình sản xuất màng PE không thể thiếu bước chuẩn bị nguyên liệu. Để sản xuất ra màng PE foam thì cần có nguyên liệu là những hạt nhựa dạng nguyên sinh LDPE, nguyên liệu này cần đảm bảo chọn lựa được kỹ càng với chất lượng tốt nhất. Nhựa cần mềm dẻo, có độ trắng phù hợp và tính đàn hồi. Cần loại bỏ nhựa chứa tạp chất hay bị vấn đề vón cục.

Để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền của sản phẩm thì sản xuất màng PE foam cần chọn những hạt nhựa LDPE mềm dẻo, trắng, đạt độ thẩm mỹ. Không được sử dụng những loại hạt nhựa tái chế. Bên cạnh đó, việc kiểm tra hệ thống sản xuất cũng là rất quan trọng. Cần đảm bảo được dây chuyền hoạt động tốt nhất, công nghệ cao để cho ra đời những sản phẩm màng PE foam chất lượng.

2. Tiến hành khởi động máy móc sản xuất màng PE​

Quy trình sản xuất màng PE foam sau khâu chuẩn bị nguyên liệu sẽ là bước khởi động hệ thống máy móc. Đầu tiên tiến hành đóng phần cầu giao điện nguồn, sau đó khởi động bật át tổng. Tiếp theo đó là bật át của từng bếp nhiệt, bật nhiệt mát có công dụng cấp bột nở.

*Lưu ý: khi vận hành cần làm mát phần đầu khuôn bằng các loại dầu có tác dụng chịu nhiệt. Sau đó cần tiến hành mở phần van làm mát và chú ý theo dõi giờ.

3. Chờ máy đủ nóng để sản xuất

Hạt nhựa sẽ được tiến hành cho vào phần máy nung, mục đích là để thổi màng. Những vật liệu cần phải chuẩn bị đó là lưới lọc, khuôn để tiến hành chạy sản xuất sản phẩm đầu. Sau đó tiến hành sấy khô và vón cục bột đá, nguyên liệu trộn theo tỷ lệ và công thức đạt chuẩn. Nhân viên phải chú ý chỉnh khuôn và chờ máy đủ nóng. Trong quá trình này phải kiểm tra rất nhiều những vấn đề. Đó là kiểm tra dây cu loa, đường ống ga, van ga và bột nở sao cho đạt chuẩn, an toàn.

4. Vận hành động cơ sản xuất màng PE foam

Sản xuất màng PE foam không thể thiếu bước này. Đây là bước vận hành tăng tốc động cơ để sản xuất nhanh chóng sẽ tiến hành nung hạt nhựa ở nhiệt độ cao. Quá trình nung nóng sẽ phải kết hợp cùng với khí gas để tạo thành những màng PE foam đúng quy chuẩn.

Giai đoạn khi nhiệt độ của phần đầu khuôn hạ đã đủ thì tùy từng sản phẩm mà sẽ cần phải tăng áp suất sao cho thật phù hợp. Độ dày cũng như đồng đều của màng PE foam sẽ được điều chỉnh một cách hợp lý nhất. Nhân viên sẽ tiến hành kéo màng PE foam ra nếu cảm thấy đã đạt chuẩn về chất lượng. Cuối cùng tiến hành tắt máy và vận chuyển sản phẩm ra kho, cung cấp cho khách hàng và đơn vị đại lý.

II. Địa chỉ sản xuất màng PE Foam bọc hàng tại KCN Nomura

Để chọn lựa được công ty sản xuất màng PE đạt chuẩn là vấn đề rất nhiều người băn khoăn. Cần tìm hiểu và cân nhắc chọn đơn vị uy tín, chất lượng với quy trình sản xuất màng nhựa PE foam đạt chuẩn. 

Song Mã là đơn vị sản xuất các sản phẩm đóng gói, màng PE foam đạt chuẩn và tạo dựng được niềm tin với khách hàng.

- Màng PE Foam của chúng tôi được sản xuất với quy trình tiêu chuẩn, sản phẩm đa dạng và đảm bảo chất lượng.

- Hàng luôn có sẵn và giao hàng đúng cam kết, nhanh chóng. 

- Mức chi phí hợp lý, cạnh tranh.

Với những lý do tuyệt vời đó, không có lý do gì mà lại không lựa chọn mua sản phẩm màng PE Foam của Song Mã.

Trên đây là tìm hiểu về màng PE Foam bọc hàng tại KCN Nomura của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website http://stretchfilmsongma.com/ hoặc liên hệ với hotline 0904.669.664 của chúng tôi để nhận thông tin về những sản phẩm mới nhất nhé. Đồng thời, quý khách hàng có thể ghé thăm công ty chúng tôi tại địa chỉ: Số 239 đường 5 mới, ngã tư Quán Toan, An Dương, Hải Phòng. Công Ty sản xuất băng dính và túi nilon PE Song Mã luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Song Mã rất hân hạnh được hợp tác và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất.


0936 615 878