Chào mừng bạn đến với website: Công ty Song Mã

CÔNG TY SX MÀNG CHÍT/ STRECH FILM SONG MÃ HẢI PHÒNG

Chuyên sx băng keo dính, màng chít, túi nilon PE, dây đai

Gợi ý từ khóa: Màng chít, Băng keo OPP - Jumbo, ...

Sử dụng mang co boc hang hiệu quả và tiết kiệm

Ngày đăng: 19-03-2021 | HDB

Mang co boc hang ngày càng được sử dụng nhiều hơn, áp dụng rộng rãi hơn trong các lĩnh vực nhất là đóng gói sản phẩm hàng hóa. Với mẫu mã ngày càng phong phú và đa dạng, chất liệu chất lượng. Màng co ngày càng có chỗ đứng trên thị trường. Vậy màng co là gì và cách sử dụng màng co như thế nào? Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ thêm cho bạn vài kiến thức về màng có bổ ích nhé

I. Nguyên lí sử dụng mang co boc hang nhiệt  thông thường.

Để sử dụng mang co boc hang, các bạn sẽ phải thực hiện các bước sau:

B1: Bọc sản phẩm bằng màng co nhiệt: có thể bọc kín toàn bộ sản phẩm hoặc chỉ bọc những phần muốn bọc và để thừa ra khoảng 2cm ở mỗi mép --> cố định vị trí của chúng lại.

B2: Dùng máy seal đường hàn, hàn kín lại các màng co nhiệt để vận hành tốt hơn.

B3: Chiếu tia hồng ngoại hoặc thổi khí nóng vào màng co nhiệt: toàn bộ hoặc phần màng co đa để thừa ra lúc trước --> duy trì nhiệt độ đến khi màng co đã bám dính vào bao bì sản phẩm.

B4: Làm nguội: ngừng cấp nguồn nhiệt --> làm nguội bằng không khí.

Hiện nay có 3 loại màng co nhiệt phổ biến nhất trên thị trường là:

  • Màng co POF: Là loại mang có được sản xuất bằng nhựa Polyolefin, mỏng hơn, mềm hơn, bền hơn, và có thể phân hủy theo thời gian.
  • Màng co PVC: Là loại màng co sản xuất bằng nhựa Polivinyl Clorua, dày hơn, cứng hơn, dễ rách hơn, và không phân hủy theo thời gian.
  • Màng co PE : Là loại màng co sản xuất bằng nhựa Polyethylene, dày nhất từ 40mic trở lên, dai hơn, khó rách hơn, và dùng để đóng gói lốc chai nước hoặc ván sàn v.v…

II. Sử dụng mang co boc hang sao cho hiệu quả

1. Phương pháp thủ công: (Cách bọc màng co thủ công)

Cắt 1 đoạn màng co bằng kích thước phần muốn bọc của hàng hóa và 2 đầu để thừa ra khoảng 2cm.

Cố định vị trí của sản phẩm và màng co.

2. Dùng máy sấy (chọn mức nhiệt độ cao) 

Sấy dọc theo 2 mép của màng co (tập trung vào chỗ 2cm cắt thừa) để chúng co lại bám sát vào sản phẩm.

Sấy đến khi 2 bên mép màng co đã co lại theo ý muốn, tắt máy sấy và kết thúc quá trình co màng.

3. Phương pháp dùng máy bọc màng co chuyên dụng

Sử dụng máy bọc màng co chuyên dụng rất đơn giản và thuận tiện, tùy theo loại máy sử dụng mà sẽ phải làm những bước khác nhau theo hướng dẫn sử dụng của máy, nhưng đa số chỉ cần để cuộn màng co vào vị trí quy định trong máy, và cho máy chạy.

Các khi nóng trong máy bọc màng co sẽ được lưu thông giúp các cuộn màng co rút lại. Luồng khí trong máy sẽ được di chuyển liên tục nhằm giảm thiểu khả năng cháy cho sản phẩm.

III. Địa chỉ nào cung cấp mang co boc hang chất lượng, uy tín?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, công ty chúng tôi luôn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, đánh giá sản phẩm, cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh của khách hàng. Với dây chuyền sản xuất tự động hóa được nhập khẩu từ Cộng Hòa Liên Bang Đức với sản lượng 250 tấn/ 1 tháng, sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu sang nhiều nước, nhiều thị trường tiêu thụ khó tính như: Ấn Độ( C/O form AI), Ai Cập( C/O form B), Indonesia, Hàn Quốc.

Cung cấp những sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu của Công ty sản xuất màng chít Song Mã. Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành của mình cùng với sự nghiêm túc trong hoạt động kinh doanh Màng Chít , sẽ mang lại những giá trị hữu ích giúp khách hàng kinh doanh hiệu quả.

Trên đây là bài viết tìm hiểu về mang co boc hang của chúng tôi. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập website http://stretchfilmsongma.com/ hoặc liên hệ hotline 0904 669 664 để cập nhật những sản phẩm mới nhất nhé!


0904.669.664